12 cung hoàng đạo nữ phản ứng khi bị hỏi “Bao giờ lấy chồng?”

Cứ mỗi dịp đoàn viên hoặc gặp lâu ngày gặp người thân,có lẽ câu cửa miệng khi hỏi những nàng độc thân chính là “Bao giờ lấy chồng?”. Hãy cùng tìm hiểu 12 cung hoàng đạo nữ sẽ phản ứng như thế nào khi bị hỏi những câu hỏi thế này nhé !.

Những cô nàng Bạch Dương có lẽ là những người bình tĩnh nhất, cứ thế mà thẳng thắn nói rằng ai dám lấy cháu. Cơ mà thật ra, Bạch Dương cũng dịu dàng nữ tính lắm chứ bộ! hì hì.

Kim Ngưu vốn là những người tiết kiệm và vững chắc, những cô nàng Kim Ngưu sẽ không chịu lấy chồng khi mà trong tay chưa có đủ chừng trăm triệu làm vốn và tiền đề cho mai sau.

Song Tử  là những người vốn thích tự do,không thích bị ràng buộc vào chuyện chồng con, thành ra cứ ai hỏi là họ lại tảng lờ sang chuyện khác ngay.

Những cô nàng Cự Giải là những người rất thích nấu nướng và chăm sóc gia đình. Có lẽ vì thế mà Cự Giải chưa học được cách nấu 108 món trên bàn tiệc thì làm sao có đủ tự tin về nhà chồng kia chứ!

Những cô nàng Sư Tử là những người có thể tự độc lập lo cho bản thân mình, thậm chí còn dư dả để đỡ đần người thân trong gia đình. Cuộc đời của Sư Tử phải là những chuyến hành hương cùng bạn bè nay đây mai đó, đâu phải để buộc chặt cùng một người tới cuối đời trong căn nhà nhỏ nhoi.

Có lẽ ít người biết trong 12 cung hoàng đạo nữ thì Xử Nữ là cung hoàng đạo hiền lành và ngoan ngoãn nhất. Vì thế khi được hỏi bao giờ lấy chồng, họ chỉ lặng lẽ buồn và suy nghĩ tủi thân mà thôi. Chắc câu hỏi đó cũng là điều mà Xử Nữ tự băn khoăn trong lòng.

Những cô nàng Thiên Bình có lẽ là những người được trời phú cho vẻ ngoài trẻ hơn tuổi nên mọi người chẳng ai hỏi gì nhiều.

Trong 12 cung hoàng đạo thì những cô nàng Bọ Cạp là những người không sợ chuyện lấy chồng, cũng muốn lấy chồng, thế nhưng họ luôn nằm ở thế chủ động, kể cả trong công việc lẫn tình yêu. Mà chuyện kết hôn thì muốn người kia mở lời trước, mãi mà họ vẫn chưa mở thì biết làm thế nào bây giờ?

Đối với những cô nàng Nhân Mã, lấy chồng là ở tiệt bên nhà chồng, chẳng còn thời gian đi chơi đây đó nữa. Mà điều đó là điều tệ nhất với Nhân Mã, họ chỉ muốn được tung tăng nơi này nơi nọ và học hỏi nhiều điều mà thôi!

Ma Kết vốn là những cô nàng có tinh thần cầu tiến, lại đặt công việc lên trên chuyện chồng con, vì thế mà Ma Kết còn phải lo chuyện tiền bạc, chuyện thăng quan tiến chức trước đã!

Những cô nàng Bảo Bình là những người vốn thông minh từ nhỏ, các nàng ấy thường có xu hướng ghét bị người khác trêu, thế nên sẽ xoay ngay sang chiều khác để tránh bị chĩa mũi vào mình.

Mặc dù có đối tượng hay chưa, những cô nàng Song Ngư cũng chẳng muốn nói cho người khác biết. Nên họ cứ lấp la lấp lửng, rồi quay sang bảo họ hàng giới thiệu cho mình một anh chàng nào đó mà chả biết đến bao giờ mới chịu đi gặp mặt.

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi