THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

17 ngôi sao hạng A bị Đài TVB Hong Kong tiết lộ truy thu thuế

Cơ quan chức năng của Trung Quốc đã rà soát trên diện rộng trong ngành giải trí và phát hiện 17 ngôi sao hạnh A phải nộp thuế bổ sung. Theo thông báo đưa ra, 17 ngôi sao này chưa nộp đầy đủ thuế và yêu cầu phải tự giác nộp trước ngày 31/12/2018.

Nếu như trước tháng 6/2019 vẫn chưa bổ sung thì các ngôi sao này sẽ phải đối mặt với án phạt hình sự. Đây được coi là hành động vô cùng mạnh tay với ngành giải trí sau scandal trốn thuế của Phạm Băng Băng.

Mới đây nhất, đài TVB của Hong Kong bất ngờ tiết lộ danh sách 17 ngôi sao bị truy thu thuế quá hạn. Đây đều là những ngôi sao hạng A của showbiz Hoa ngữ, bao gồm: Dương Mịch, Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby, Triệu Lệ Dĩnh, Đặng Siêu, Tôn Lệ, Triệu Vi, Địch Lệ Nhiệt Ba, Ngô Kinh, Chương Tử Di, Ngô Diệc Phàm, Uông Phong, Lộc Hàm, Hoàng Bột, Từ Tranh, Trần Tư Thành, Đồng Lệ Á.

Theo tin đồn, số tiền thuế còn thiếu của các ngôi sao này vô cùng lớn, Ngô Kinh bị cho là phải nộp lại 30 triệu USD trong khi đó vợ chồng Tôn Lệ nợ gần 40 triệu USD.

Dù chưa rõ thực hư thông tin này nhưng cư dân mạng Trung Quốc đang hết sức sục sôi, đồng thời nhiều lời chỉ trích nhắm vào những ngệ sĩ trên.

Vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby dính nghi án trốn thuế

Dương Mịch tiếp tục lao đao sau scandal quỵt tiền đầu năm

Triệu Vy vừa dính án phạt chứng khoán

Vợ chồng mẫu mực Đặng Siêu – Tôn Lệ cũng bị nghi ngờ!