THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

4 Bí quyết làm tóc đẹp mê mẩn của những cô nàng 9x

Người ta thường nói mái tóc của người phụ nữ là điểm nhấn “hút hồn” các chàng trai chỉ trong nháy mắt. Vậy tại sao bạn không thay đổi diểu tóc của mình mỗi ngày? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những kiểu làm tóc đẹp cho bạn thỏa thích đổi mới.

Búi tóc cài châm

Ngày xưa người phụ nữ đã quen dùng châm, thì tại sao bạn không thử cách này? cách làm tóc đẹp theo kiểu tóc này được rất nhiều bạn gái lựa chọn bởi vừa đẹp, đơn giản mà bạn gái còn trở nên năng động tự tin hơn. Đặc biệt nó còn giúp bạn xua tan đi cái nắng nóng của mùa hè.

Để thực hiện bạn hãy xoắn thật chặt phần đuôi tóc của bạn, sau đó cuộn tròn tóc lại và dùng châm xuyên tóc lại với nhau.

Kết tóc

Kiểu tóc kết hoa siêu đơn giản này, bạn chỉ cần lựa 2 lọn tóc từ hai bên mái và buộc chúng lại tại điểm giữa của đầu. Tiếp đến hãy kết chúng đến phần đuôi và dùng thun buộc lại.

Tiếp theo dùng tay kéo dãn những lọn tóc kết để tạo độ đàn hồi. Cuối cùng bạn hãy xoắn tròn phần tóc kết bạn sẽ thấy hình bông hoa xinh xắn, dùng kẹp ghim kẹp chặt phần đuôi tóc lại. Làm tóc đẹp theo kiểu kết hoa cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn vì nó khá nữ tính.

Kết tóc đuôi cá

Tóc kết đuôi cá là cách làm tóc đẹp đã và đang được nhiều chị em sử dụng bởi sự nữ tính không kém phần thời thượng.

Để kết được kiểu tóc này, bạn cần có một mái tóc dài ngang lưng. Bạn nên dùng lược chải nhẹ nhàng để tóc tơi ra, sau đó bắt đầu kết ba hoặc tết năm từ trên đỉnh đầu xuống. Khi xuống đến ngọn tóc, dùng dây thun buộc lại. Như vậy bạn đã có kiểu tóc nữ tính mà lại đơn giản rồi đó.

Kết tóc hình thác nước

Để Kết được kiểu tóc đầy lãng mạn này, bạn cần lấy 3 lọn tóc ở bên mang tai phải (trái), bắt đầu tết ba thông thường từ trên xuống.

Bạn kết sát vào chân tóc, sau khi hoàn thành 1 nút kết, bạn thả lọn tóc cuối cùng xuống, lấy thêm một lọn tóc khác rồi tiếp tục kết ba thông thường.

Cứ lần lượt tết theo quy trình: kết ba, thả một lọn tóc cũ, lấy một lọn tóc mới, bạn sẽ có một đường tóc kết vắt ngang qua đầu. Cách làm tóc đẹp theo kểu này bạn cần kết sao cho đều tay và lấy các lọn tóc thật đều để các sóng tóc thêm đẹp.

Với 4 cách làm đẹp tóc đơn giản, chị em đã có sự thay đổi khác lạ trong mắt nam giới rồi đấy. Cố gắng tạo ấn tượng với mái tóc đẹp và lạ theo nhiều kiểu khác nhau.