THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

4 mẹo làm đẹp mỗi ngày cho người bận rộn

Không quan trọng da bạn thuộc nhóm da gì, những cách làm đẹp mỗi ngày này sẽ rất hữu ích và cực kỳ quan trọng để bạn có một vẻ đẹp khỏe mạnh, da mịn màng và trắng sáng tự nhiên.

Sữa rửa mặt

Đối với những chị em không có nhiều thời gian để làm đẹp mỗi ngày thì sữa rửa mặt 2 trong 1 luôn là một biện pháp ‘cứu cánh’ vừa tiết kiệm thời gian vừa có thể chăm sóc làn da như: tẩy tế bào chết, vừa ngăn ngừa mụn, sạch da, kháng viêm,… Đây là một mẹo làm đẹp không phải ai cũng biết.

Tuy nhiên, chị em cần lưu ý và căn nhắc lựa chọn sữa rửa mặt 2 trong 1 phù hợp với làn da và đảm mang đến công dụng hiệu quả nhất nhé!

Kem dưỡng da tích hợp chống nắng

Nếu là người quá bận rộn với công việc, gia đình, con nhỏ,… thì cách làm đẹp mỗi ngày đơn giản nhất là dùng kem dưỡng da tích hợp chống nắng. Khi bôi kem dưỡng da này sẽ giúp chị em có một tông màu da sáng, mịn màng đồng thời cũng bổ sung dưỡng chất thiết yếu, cân bằng lại làn da hư tổn.

Một điều thú vị nữa là khi dùng loại kem này có thành phần chống nắng sẽ giúp da của chị em luôn được bảo vệ dưới tác động tiêu cực của ánh nắng mặt trời. Vì thế, đừng nên bỏ qua cách làm đẹp mỗi ngày này.

Mặt nạ dưỡng ẩm làm sẵn

Nếu có thời gian pha chế các loại mặt nạ tự nhiên thì quá tốt cho làm đẹp mỗi ngày, còn không thì chị em có thể lựa chọn các loại mặt nạ được làm sẵn thì trong lúc nghỉ trưa chỉ 30 phút chị em có thể dùng để chăm sóc da hoặc trong lúc làm việc nhà vừa đắp mặt nạ vừa trông con, cũng vẫn tốt hơn là không đắp.

Nếu nhưng lựa chọn cách này thì chị em chỉ cần tìm hiểu thông tin sản phẩm phù hợp với làn da của mình để mang lại hiệu quả cao nhất nhé!

Massage nước

Sau một ngày dài mệt mỏi với khối công việc, chị em chỉ muốn leo lên giường và ngủ thật sâu. Nhưng chị em hãy dành ra 5 phút để thoa nước lên mặt và massage nhẹ nhàng. Vì nước sẽ giúp tăng cường độ ẩm cho da khi bạn đi ngủ.

Với những cách làm đẹp mỗi ngày này, dù bạn là người bận rộn đến máy cũng có thể thực hiện được với quỹ thời gian hạn hẹp.