Bác sĩ sữa mũi đẹp ở thành phố hồ chí minh

Một trong những dịch vụ nâng mũi được các bác sĩ sửa mũi đẹp lựa chọn nhiều nhất chính là dịch vụ nâng mũi s line hàn quốc, do bước tiến vượt bậc của công nghệ này đã khắc phục được hoàn toàn mọi khuyến điểm của những chiếc mũi xấu.

 

Có rất nhiều lí do mà rất nhiều các bác sĩ sửa mũi đẹp khuyên khách hàng của mình sử dụng dịch vụ nâng mũi s line để làm đẹp, và một trong những lý do đó chính là kỹ thuật nâng mũi s line đã đạt được những bước tiến vượt bậc trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Chính vì, kỹ thuật này hoàn toàn có thể can thiệp được vào toàn bộ cấu trúc mũi, tạo ra một dáng mũi hoàn toàn mới, đẹp hơn, mềm mại hơn, tự nhiên hơn từ đầu mũi đầu mũi tới sống mũi mà dường như tất cả những phương pháp nâng mũi hiện này chưa thể làm được.

Hiểu đúng về công nghệ phẫu thuật nâng mũi s line.

Hiện này có rất nhiều bệnh viện thẩm mỹ đang sử dụng công nghệ nâng mũi s line, tui nhiên không phải bác sĩ sửa mũi nào củng có thể áp dụng được thành công, công nghệ nâng mũi s line. Để tiến hành sử dụng công nghệ nâng mũi này, các bác sĩ sẽ phải tiến hành can thiệp vào 2 phần của chiếc mũi chính là đầu mũi và sống mũi.

+ Can thiệp vào đầu mũi: Các bác sĩ tiến hành can thiệp vào khoảng 1/3 đầu mũi để đặt sụn tự thân, mục đích là khắc phục tình trạng thủng da đầu mũi như những kỹ thuật nâng mũi thường thấy, đồng thời củng giúp bệnh nhân tránh được trường hợp dị ứng chất liệu độn khi nâng mũi .

+ Can thiệp vào sống mũi: Các bác sĩ sẽ tiến hành can thiệp khoảng 2/3 của sống mũi để tạo dựng cấu trúc mũi bằng sụn nhân tạo. Nhằm giúp bệnh nhân có thể hạn chế tối đa những biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sống như các kỹ thuật nâng mũi cũ.

Bác sĩ sữa mũi đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Theo rất nhiều các chuyên gia về phẫu thuật nâng mũi trên thế giời thì, công nghệ phẫu thuật nâng mũi s line là một trong những kỹ thuật nâng mũi được đánh giá là tốt nhất chính vì thế, việc có nhiều bác sĩ sửa mũi đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung, khuyến khích bệnh nhận của mình sử dụng dịch vụ nâng mũi này không có gì quá bất ngờ. Tuy nhiên hiện nay không có quá nhiều bác sĩ sửa mũi có những bàn tay tài ba để tạo ra những chiếc mũi hoàn hảo, vì thế khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ này thì phải cân nhắc những yếu tố sau đây, nếu như bạn muốn sở hữu một chiếc mũi hoàn hảo :

1. Trình độ và giấy phép hành nghề là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để trở thành một bác sĩ thực thụ, ngoài ra thì những bác sĩ từng được đạo tạo chuyên sau về phẫu thuật thẩm mỹ tại các quốc gia trên thế giới sẽ có kinh nghiệm sử lý những ca mũi khó và phức tạp hơn, bên cạnh đó họ còn có lợi thế đó là được trao đổi kinh nghiệm phẫu thuật với nhiều bác sĩ giỏi, với công nghệ mới nhất tại những quốc gia họ đi tu nghiệp. Chí vì vậy các bạn phải xem lý lịch trích ngang của những bác sĩ sẽ làm đẹp cho mình nhé, chớ bỏ qua bước này.

2. Kinh nghiêm đã thực hiện qua nhiều co phẫu thuật khó :Một bác sĩ giỏi và tay nghề cao thường là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã từng thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật sửa mũi trong và ngoài nước.

3. Ngoài 2 yếu tô trên thì yếu tố thẩm mỹ luôn đóng vai trò quan trọng không kém trong phẫu thuật nâng mũi. Bởi lẽ, một bác sĩ phẫu thuật nếu có thẩm mỹ, thường họ sẽ lựa chọn vậy liệu và tạo dựng cấu trúc mũi hợp với khuôn mặt của bạn nhất.

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi