THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Bí quyết để bạn lựa chọn một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ

Bên cạnh trên tuổi của trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, bạn còn cần phải quan tâm nhiều yêu tố khác nhau rồi mới đưa ra quyết định thực hiện dịch vụ.

Câu hỏi được nhiều chị em quan tâm nhất là trung tâm phẫu thuật mỹ nào có thực hiện tốt, tỷ lệ an toàn cao,… Thì hôm nay, thegioieva.net sẽ đưa ra cho mọi người 5 tiêu chí lựa chọn một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ qua bài sau đây.

1/ Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ phải có giấy phép hoạt động

Đây là yêu tố đầu tiên, xác định một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, vì khi được cấp giấy phép hoạt động tức là đã đáp ứng đầy đủ yêu cầu kiểm định khắt khe của Bộ Y tế và theo đó bạn có thể yên tâm thực hiện bất cứ một dịch vụ làm đẹp nào ở đây.

2/ Đội ngũ bác sĩ tại trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ

Trong lĩnh vực làm đẹp, trình độ tay nghề của bác sĩ là một yếu tố quyết định thành công hay thất bại của một ca phẫu thuật. Theo đó, bạn cần cân nhắc lựa chọn một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ có đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm và đã từng học tập và làm việc nhiều năm tại nước ngoài, am hiểu kiến thức chuyên môn sâu thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công.

3/ Công nghệ làm đẹp và quy trình an toàn

Công nghệ phẫu thuật luôn được các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ luôn được đầu tư và cải tiến qua từng ngày trên thế giới nhằm đáp ứng và mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho khách hàng. Ngoài ra, quy trình phẫu thuật phải được thông tin rõ đến bạn và được thực hiện một cách khép kín và an toàn theo Bộ Y tế ban hành.

4/ Hệ thống cơ sở vật chất

Thông thường khi đến một trung tâm hay cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ bạn phải biết được nơi ấy sử dụng những loại trang thiết bị nào? Có hiện đại hay không đáp ứng được những trường hợp xấu nhất khi xảy ra sự cố,… các khu hậu phẫu có được tiện nghi và chu đáo hay không? Đây là một yếu tố khá quan trọng cho việc bạn lựa chọn một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ.

5/ Những phản hồi tích tực từ khách hàng

Khi đánh giá chất lượng của một cơ sở thẩm mỹ nào đó, bạn cần xem trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ có nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng hay không? Bởi qua những nhận xét này, bạn có thể biết được chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ cũng như là tay nghề của bác. Nhưng bạn cũng cần xem xét kỹ lưỡng và nhận định khách quan cho từng dịch vụ khác nhau nhé.

Trên đây là 5 tiêu chí cơ bản để bạn lựa chọn một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ an toàn và uy tín.