THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Bí quyết làm đẹp của phụ nữ Trung Hoa da trẻ mãi theo thời gian

Một trong những bí quyết làm đẹp của phụ nữ người Trung Hoa thời xưa là điều mà các chị em nên biết nếu muốn thực hiện làm đẹp một cách tự nhiên nhất.

Bí quyết làm đẹp của người phụ nữ Trung với nước gạo

Bí quyết làm đẹp của người phụ nữ Trung Quốc nổi tiếng nhất là phải nhắc đế phương pháp sử dụng nước gạo để có được làn da săn chắc. Vì trong nước gạo có thể giúp chống chọi và ngăn chặn sự xuất hiện của các nếp nhăn, gián tiếp ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa. Nó cũng có thể bảo vệ da khỏi hư hại do ánh nắng mặt trời.

Theo đó, các chị em có thể dùng nước vo gạo ngâm cô đặc và thoa lên mặt và cổ. Các chị em có thể bảo quản nước này trong tủ lạnh khoảng 3 – 4 ngày để sử dụng lâu dài.

Dùng đậu xanh để trị mụn trứng cá

Phụ nữ Trung Hoa thời xưa nổi tiếng với vẻ đẹp vượt thời gian. Họ tin rằng thường xuyên đắp mặt nạ bằng bột đậu xanh, mặt nạ này có hiệu quả cao trong điều trị mụn trứng cá và việc chuẩn bị cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần xay một ít đậu thêm nước vào xay để thành bột nhão, rồi thoa trực tiếp lên mặt và cổ. Giữ khoảng 30 phút sau đó rửa sạch với nước ấm, kết quả mang lại từ bí quyết làm đẹp này là sáng da sạch mụn.

Trà xanh kéo dài tuổi thanh xuân

Lão hóa da có thể được điều trị bằng cách sử dụng các loại thảo mộc như lá trà xanh, hoa cúc,… Đặc điểm của người phụ nữ Trung rất thích uống nhiều trà xanh, vì nó giàu chất chống ô xy hóa và cũng nổi tiếng với đặc tính chống viêm của nó.

Theo đó, trà xanh được cho là một trong những loại thức uống chống lão hóa tốt, nó làm tăng tỷ lệ trao đổi chất của cơ thể và cũng giúp phái đẹp giảm cân dễ dàng.

Lá bạc hà làm sáng màu da

Ngoài lợi ích sức khỏe mà bạc hà mang lại, thì bạc hà cũng đóng vai trò như một yếu tố huyền diệu khi được sử dụng để sở hữu làn da sáng. Để có được một làn da sáng ngay lập tức, chị em hãy nghiền lá bạc hà tạo thành hỗn hợp dán. Dùng hỗn hợp này lên mặt và cổ, điểm cực kỳ thích thú của bí quyết làm đẹp của phụ nữ Trung là hay sử dụng vào mùa hè nắng nóng, nó sẽ mang lại hiệu quả làm mát da đấy nhé.