THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Bí quyết làm đẹp da mặt từ nguyên liệu có sẵn trong bếp

Chị em có tin từ những nguyên liệu thường gặp trong bếp của mình có thể giúp chị luôn xinh đẹp, da trắng sáng, mịn màng,… không? Và nếu chưa tin thì có thể thực hiện theo những bí quyết làm đẹp da mặt đẹp không tưởng sau đây.

Hiện nay, việc làm đẹp đối với chị em không nhất thiết phải sử dụng các dòng sản phẩm đắt tiền trên thì trường. Nhưng nếu hiểu được các dưỡng chất trong những nguyên liệu tự nhiên thì đây là những bí quyết làm đẹp da mặt đơn giản mà không cần phải tốn kém quá nhiều.

Khoai tây

Nếu chị em đang tìm kiếm một bí quyết làm đẹp da mặt thì khoai tây sẽ là một nguyên liệu giúp sáng da, mịn màng, căng mộng.

Để thực hiện chị em chỉ cần dùng khoai tây ép lấy nước và thoa lên vùng da cần chăm sóc hoặc có thể dùng khoai tây cắt mỏng đắp lên mặt để khoảng 15 – 20 phút rồi rửa với nước sạch. Chị em có thể áp dụng cách này cho các loại da khác nhau nhé.

Trái cam

Nếu là người đang sở hữu một làn da nhờn đầy khó chịu thì chị em có thể dùng bí quyết làm đẹp da mặt bằng cam tươi. Các chị em chỉ cần nước ép cam thoa lên mặt và massage nhẹ nhàng từ 10 – 15 phút và rửa sạch.

Tác dụng từ cách chăm sóc da này là nước cam có thể loại bỏ các bã nhờn, bụi bẩn trên da, đồng thời đây cũng là một chất dưỡng ẩm tốt mà cách thực hiện cũng vô cùng là đơn giản.

Dưa chuột

Dưa chuột khá là hữu ích trong việc loại bỏ các loại mụn, nếp nhăn và cũng có lợi với việc làm trắng da cho chị em.

Để thực hiện bí quyết làm đẹp da mặt này, chị em chỉ cần ép dưa chuột lấy nước và dùng nước ép dưa chuột thoa lên mặt từ 10 – 20 phút, nó sẽ giúp làn da chị em và vùng da quanh mắt mờ đi các vết sẹo trên khuôn mặt.

Bột đậu

Một trong những bí quyết làm đẹp da mặt mà chúng tối muốn gửi đến các chị me là bột đậu. Bột đậu được sử dụng để làm sạch khuôn mặt, đồng thời làm sáng và trắng da, loại bỏ mụn trứng cá và cũng có thể loại bỏ được lông từ mặt.

Để thực hiện chị em chỉ cần dùng bột đậu và một ít muối trộn đều và đắp lên mặt, hỗn hợp này sẽ làm khuôn mặt chị em xinh đẹp và tươi trẻ hơn.