THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam giới nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các chàng, bởi nó được xem là phương pháp “cứu cánh” hữu hiệu cho một đôi môi nam tính và quyến rũ.

Theo một khảo sát cho thấy, có hơn 75% phụ nữ bị cuốn hút bởi đôi môi gợi cảm, hút hồn của cánh mày râu. Hiểu được điều đó, việc phái mạnh chăm chút cho đôi môi của mình không còn là điều gì xa lạ.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam giới cũng tương tự với nữ giới, giúp khắc phục được khuyết điểm trên môi, như môi quá dày, quá mỏng, môi không rõ nét. Theo đó, tùy vào từng trường hợp của môi mà sẽ có những phương pháp thẩm mỹ môi chon am khác nhau, để tạo hình môi đẹp hoàn hảo, như ý.

Đối với những bạn nam sở hữu đôi môi quá mỏng khiến bạn cảm thấy nhợt nhạt, kém thu hút thì phương pháp phẫu thuật thẫm mỹ làm đầy môi sẽ giúp gương mặt bạn trông tươi và giàu sức sống hơn.

Riêng những bạn nam sở hữu đôi môi quá dày thì dễ khiến gương mặt trông rất kiems duyên vì nhìn khá thô ráp. Đây là dáng môi không được đánh giá cao ở cả nam lẫn nữ giới vì nó sẽ gướng mặt kém sáng.

Theo đó, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam sẽ là thu mỏng môi, giúp các bạn sở hữu đôi môi cân đối và hài hòa với gương mặt.

Còn nếu các chàng trai muốn tạo hình đôi môi hình trái tim, thì có thể sử dụng kỹ thuật tạo môi trái tim, để có cho mình đôi môi căng mộng, quyến rũ.

Tất cả các phương phẫu thuật thẩm mỹ môi cho nam đều vô cùng an toàn. Thực hiện nhanh, phục hồi nhanh chóng, không để lại sẹo hay bất kỳ một biến chứng nào. Hiện nay, các kỹ thuật phẫu thuật thẩm môi chon am đang được rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng. Nhưng bạn nên lưu ý là phải lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ có chất lượng, uy tín để thực hiện nhé.