THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Chia sẻ bí quyết làm đẹp từ nữ diễn viên Bảo Thanh

Đã là một diễn viên, công việc trang điểm cho phụ vụ cho ghi hình, chụp sẽ diễn ra hàng ngày, hàng giờ. Do đó, Bảo Thanh luôn quan tâm đến làn da của mình, cùng theo dõi những chia sẻ bí quyết làm đẹp từ cô diễn viên này nhé!

Là người của công chúng, làm thế nào để luôn xuất hiện với vẻ bề ngoài hoàn hảo, quay hình ăn hình, chụp ảnh và ảnh ngay tức thì? Cùng trò chuyện và chia sẻ bí làm đẹp mà chỉ riêng Bảo Thanh mới biết và áp dụng cho bản thân.

Trang điểm cả một ngày dài, da cực kì bí cộng thêm ánh đèn khi quay, khói bụi khiến da của Bảo Thanh dễ mẫn ngứa vì làn da khá nhạy cảm, nên khi về nhà cô nàng tẩy trang thật sạch và rửa mặt sạch sau khi trang điểm cũng trở nên là công việc quan trọng không kém và vai diễn.

Đối với Bảo Thanh, việc tẩy trang lớp nền trước, sau đó mới dùng cho tiếp lớp mắt và môi, tiếp tục là bắt đầu rửa mặt, rồi mát xa nhẹ theo chuyển động tròn để tránh bị chảy xệ, đực biệt là sau khi rửa mặt bằng sữa tiếp tục rửa bằng nước càng nhiều càng tốt, để da được săn và lỗ chân lông co lại dễ dàng hơn. Ngoài ra, công nàng này cũng cho biết dùng tẩy tế bào chết 1 hoặc 2 lần/ tuần để đảm bảo các tế bào cũ sẽ được tẩy đi, để lớp tế bào mới được sản sinh khỏe hơn.

Cô chia sẽ bí quyết làm đẹp là cô có khả năng tự trang điểm đi chụp hình hay đi sự kiện nhỏ. Đặc biệt là nữ diễn viên còn chia sẻ cách tán phấn má hài hòa với khuôn mặt tròn như cô.

Bí quyết của cô là dùng chổi, giũ bớt phần rồi dặm cực kỳ nhẹ nhàng ngang từ má chéo lên xương tai. Bảo Thanh còn thường xuyên dùng các loại sản phẩm xương hàm, chéo xuống cằm, tạo khối cho mặt thon hơn hẳn. Hay cả phần trán có phần “dồ” như cô, thì phấn highlight chính là sản phẩm thần thánh khiến trán nhìn gọn hơn.

Trên đây là những chia sẻ bí quyết làm đẹp từ Bảo Thanh để cô luôn rạng ngời, năng động trong một ngày dài làm việc với nhiều tác nhân gây hại cho làn da.