Chồng xăm trổ vừa rửa bát vừa nịnh vợ ngọt như mía lùi khiến chị em phát hờn

Những tưởng những anh chàng thích xăm trổ là những mẫu đàn ông không biết chiều vợ, nhưng có lẽ từ nay bạn sẽ suy nghĩ khác về những anh chồng xăm trổ.

 

Không chỉ giúp vợ rửa bát lau nhà, mà những anh chồng soái ca này còn nói lời ngọt như mía lùi khiến chị em phát hờn. Một trong những mong ước rất bình dị của phụ nữ đó là được chồng yêu thương, chia sẻ công việc nhà giúp mình tưởng như “chuyện nhỏ” nhưng thực tế lại điều niềm ao ước này rất xa vời với nhiều chị em chúng ta. Thế nên, mới đây một bà vợ khoe ảnh chồng rửa bát và nói “lấy vợ không phải để làm osin” đã khiến bao chị em phải xuýt xoa.

Cô vợ may mắn đó có tên là X.X( ở Hòa Bình). Vào một ngày đẹp trời, chị X. vô tình nghe lỏm được câu chuyện của chồng nói với bạn khi anh chàng đang ngồi rửa bát:

Bạn chồng: Vợ mày đâu sao không rửa bát?

Chồng: Vợ tao đang nằm.

Bạn chồng: Trời đất. Vợ nằm để chồng đi rửa bát?

Chồng: Vợ tao bán hàng cả đêm mệt rồi. Để nó nằm tí tao rửa thì có sao?

Bạn chồng: Mày chiều vợ mày quá đấy! Lần nào sang cũng thấy mày rửa bát.

Chồng: Tao lấy vợ về để yêu thương chứ có phải lấy về để làm osin đâu mà cái gì cũng phải để vợ làm.

Đoạn hội thoại ngắn gọn thế thôi nhưng đủ khiến cho chị X. ấm lòng. Và không chỉ riêng mình chị X., sau khi khoe hình anh chồng này xong, nhiều bà vợ khác cảm thấy “Gato” (ghen tỵ).

Một người có tên Vân Trần bày tỏ: “Xăm trổ đầy mình mà chuẩn sóai ca. Ghen tỵ lắm luôn”.

Hay một chị ca thán: “Chửa vượt mặt cơm nước quét dọn rửa bát làm tất. Chồng không thèm hộ và cũng chẳng mong nữa. Nấu xong rồi nhờ bưng lên nhà còn khó. Thôi khắc làm cho nhanh. Nhiều lúc bực mình lắm. Giá mà vợ nấu cơm xuống xem có gì cần làm giúp vợ. Đằng này gọi dậy ăn cơm còn khó”.

Hoặc: “Lại chồng nhà người ta. Mình lấy chồng 6 năm rồi, ao ước được chồng phụ làm việc nhà mà không được”.

Thực tế thì lâu nay cũng có nhiều bà vợ “có số hưởng” tự hào khoe chồng làm việc nhà giúp.

Hà Vi (theo Khám Phá)

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi