THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Cô gái 9x chia sẻ về giá phẫu thuật thẩm mỹ

Trước khi có được diện mạo tự tin như hiện tại, mình cũng rất đắn đo về giá phẫu thuật thẩm mỹ khi thực hiện. Nhưng rồi nhờ có được sự tư vấn từ bác sĩ cũng như chuyên viên tư vấn mình đã có quyết định đúng đắn hơn.

Đắn đo suy nghĩ suốt 3 năm trời, Thúy Thanh mới dám quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo của mình vì chưa biết giá phẫu thuật thẩm mỹ, tâm lý sợ máu hay kim tiêm là một điều khó vượt qua.

Thanh cho biết, cô quyết định thực hiện nhấn mí và nâng mũi vì phải làm việc trong môi trường tiếp xúc với cái đẹp mỗi ngày,… “càng đẹp càng có cơ hội thăng tiến hơn trong công việc”. Với Thanh mắt một mí và chiếc mũi không cao là khuyết điểm lớn nhất trên khuôn mặt của cô. Lúc ấy Thanh đã có gắng làm việc và thường xuyên tìm hiểu giá phẫu thuật thẩm mỹ của nhiều cơ sở khác nhau.

Không chỉ tham gia các nhóm dao kéo để tư vấn mà còn hỏi han kinh nghiệm phẫu thuật của những chị em đi trước. Để làm sao có đủ tự tin nhất trước khi đến một cơ sở thẩm mỹ để tư vấn, thời gian, công sức là khá dài.

Sau rồi khoảng năm 2017, Thanh quyết định đi phẫu thuật chiếc mũi và mí mắt của mình. “Lúc ấy, em cũng khá là lo, nhưng rồi khi đến gặp chuyên viên tư vấn thì một phần cũng đỡ lo hơn rất nhiều, thời gian đợi bác sĩ tư vấn trực tiếp cũng là thời gian hồi hộp nhất. Rôi khi tư vấn với bác sĩ, mình chấp nhấn mí và nâng mũi với giá phẫu thuật thẩm mỹ cũng khá là xác với dự tính của mình, nên mình đã thực hiện luôn trong ngày”.

Sau phẫu thuật thì khá hài lòng với diện mạo hiện tại,… còn để chia sẻ giá phẫu thuật thẩm mỹ thì mình có thể nói rắng: “mọi người cứ việc tìm hiểu giá dịch vụ mình muốn làm trước, rồi lựa cơ sở phẫu thuật, tư vấn online thì bạn đã nắm chắc 30% về giá phẫu thuật thẩm mỹ rồi. Rồi khi đến cơ sở thẩm mỹ, mình cần làm gì thì chuyên viên sẽ tư vấn dịch rõ hơn cho mình trước khi gặp bác sĩ”.

Khi vào gặp bác sĩ thì giá phẫu thuật thẩm mỹ sẽ chính xác nhất, vì bác sĩ là người ra chỉ định dịch vụ phù hợp và giải thích vì sao phải làm việc đó. Trong trường hợp, mình muốn làm luôn trong ngày thì có thể đặt cộc trước 30% giá trị dịch vụ.

Khi thực hiện, chủ yếu là mình có thể quyết đinh thì mình làm. Sau khi làm thì cảm thấy rất là yên tâm, chứ đừng lo ngại. Đồng ý, giá phẫu thuật thẩm mỹ có thể chênh lệch một tí so với dự tính như cũng không quá xa lắm đâu.

Về cuộc sống hiện tại, thì mình rất là thoải mái vì công việc cũng trở nên thuận lợi hơn, bằng chứng là mọi người xung quanh đều yêu mến và ủng hộ việc làm của mình. Về phái gia đình thì ai cũng ủng hộ mình vì con gái xinh lên là một niềm tự hào của gia đình.