THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Cô gái 9x 'lột xác' sau phẫu thuật thẩm mỹ răng

Phẫu thuật thẩm mỹ răng là một trong những loại hình làm đẹp giúp cải thiện tình trạng răng khập khểnh và gường mặt không hài hòa, mang lại nụ cười tự tin cho nhiều người. Cùng lắng nghe chia sẻ cô gái 9x kể lại chuyện này nhé.

Cô gái trẻ sinh năm 1997 Đặng Khánh Trâm hiện đang là sinh viên của Học viện Hàng không. Khánh Trâm chia sẻ, cô cảm thấy tự ti, ngại giao tiếp với mọi người. Đặc biệt là cô gái rất ít cười và thoải mái chuyện trò vì gương mặt không hài hòa, mặt bầu bĩnh, má phúng phính trong khi mũi lại hơi thấp và to, răng thì mọc lệch và bị móm.

Chính vì những lý do về ngoại hình như vậy khiến cho cô gái rất ít bạn bè, ít mối quan hệ. Càng lớn, Khánh Trâm càng ý thức được sự quan trọng của vẻ đẹp và cô luôn mong muốn có được cơ hội hoàn thiện mình. Đó cũng là lý do và là động lực giúp Khánh Trâm quyết định phẫu thuật thẩm mỹ và niềng răng giúp mình tự tin hơn trong cuộc sống.

Khánh Trâm cho biết, cô rất may mắn vì được ba mẹ và gia đình ủng hộ. Khi cô tâm sự về những mong muốn của mình, mọi người trong gia đình cô đều hiểu và động viên. Vì thế, việc còn lại của Khánh Trâm là chọn được nơi uy tín để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, cô gái cũng đã mất gần 1 tháng để suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định chính thức cho bản thân bởi theo cô, việc phẫu thuật còn ảnh hưởng đến việc học hành, cuộc sống và sức khỏe của cô.

Khánh Trâm đã phẫu thuật mũi và cảm thấy rất vui khi dáng mũi phù hợp với nguyện vọng của mình. Phải mất đến 10 ngày đầu, cô gái tránh ăn các loại thức ăn dễ làm mủ nhưu bắp, nếp, xôi… Cô gái trẻ còn kiêng ăn thịt bò, rau muống để tránh bị sẹo lớn. Ngoài ra, cô còn chú ý không ăn hải sản hay thịt gà vì đây là những loại thực phẩm dễ gây ngứa. Khánh Trâm cho biết, ngoài chế độ ăn, cô còn uống nhiều nước, bổ sung nhiều vitamin C, uống nước ép bưởi, nước chanh để thanh lọc cơ thể, tăng sức đề kháng giúp cơ thể khỏe mạnh.

Sau khi phẫu thuật mũi, Khánh Trâm tiếp tục thực hiện niềng răng, chỉnh hàm. Quá trình niềng răng mất đến 2 năm, khá vất vả, đau đớn nhưng vì mong muốn có nụ cười thật tươi nên cô gái đã quyết tâm để được tự tin hơn trong giao tiếp hàng ngày. Cô gái trẻ tâm sự, cô đã mất 6 tháng đầu niềng để răng được đều. 6 tháng đầu cũng là quãng thời gian cô cảm thấy đau nhất để chạy răng thật đẹp. Bên cạnh chạy răng, Trâm còn chỉnh hàm móm nên hơi đau nhưng dần dần cũng quen.

Khánh Trâm cho biết, cô rất tự tin với gương mặt cân đối cùng nụ cười tươi với hàm răng đều tăm tắp của mình. Từ khi phẫu thuật thẩm mỹ răng xong, cô cũng tự tin hơn trong cuộc sống, có thêm nhiều bạn mới và đặc biệt là cô có thể tự tin cười tươi khi chụp hình, điều mà cô không dám làm trước chúng bạn học cùng trường.