THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Cứ Mỗi Lần Xuất Hiện, HH Đại Dương Lại Cứ Tốn Mực Giấy Bởi Ngoại Hình

Sau một thời gian bị chỉ trích vì nhan sắc không xứng với danh hiệu Hoa hậu Đại Dương, thậm chí Lê Âu Ngân Anh còn nhận nhiều áp lực vì bị yêu cầu phải trao trả lại vương miện cho BTC, sau đó Ngân Anh rất hạn chế xuất hiện trước công chúng lặn mất tăm khỏi showbiz một thời gian với lý do đi du học.

Gần đây, bất ngờ xuất hiện trong show diễn thời trang của NTK Đỗ Long, Ngân Anh khiến công chúng ngỡ ngàng bởi nhan sắc có phần lung linh hơn và khác trước. Nhiều người nghi ngờ Lê Âu Ngân Anh trong thời gian tạm lánh khỏi showbiz đã đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Tuy nhiên, trong một buổi phỏng vấn khác, Ngân Anh một mực phủ nhận việc can thiệp dao kéo, cô cho rằng gương mặt của mình không ăn hình, mặt tròn lên hình nhiều góc chết nên bị chê.

Ngân Anh trong clip phỏng vấn tại một sự kiện thời trang vào ngày 29/1

Máy quay zoom cận mặt nên có thể nhìn thấy những điểm kém hấp dẫn của Ngân Anh

Cô khẳng định mình không có phẫu thuật thẩm mĩ: “Mọi người gặp em ngoài đời sẽ thấy khác. Một phần là em không ăn hình mấy và hai là mặt em tròn, lên hình dễ bị nhiều góc chết hơn”

Ngân Anh vẫn rất tự tin vào ngoại hình của cô hiện tại và mong mọi người đừng nghĩ cô bơm mặt nữa

Khi bị phóng viên hỏi về tin đồn tiêm mặt, Ngân Anh chia sẻ: “Chắc em phải cho anh xem ảnh hồi nhỏ của em, còn tròn hơn thế này nữa”, “Em là cơ địa chỉ mập ở mặt thôi nên em ăn uống điều độ hơn”

Dù một mực khẳng định tự nhiên từ bé nhưng gương mặt của Ngân Anh lúc cười vẫn gây hoang mang cho người nhìn!

Nhan sắc của HH Đại Dương quả thật khiến nhiều người hoang mang vô cùng!