THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Cùng nhìn nhận xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ cho nam

Khi đời sống được nâng cao, thì nhu cầu làm đẹp không chỉ dừng lại ở phái đẹp mà còn ở cánh mài râu làm đẹp bằng cách phẫu thuật và tỷ lệ phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới đang ngày càng tăng lên trong những năm gần đây.

Hiện nay, giới trẻ đang bị cuốn theo trào lưu phẫu thuật làm đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc. Bên cạnh việc làm đẹp thì việc xã hội hóa điện đại cũng đề cao vẻ hình thể và lợi thế khi đi xin việc và thăng tiến.

Nhìn chung, quan điểm phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới và nữ qua các thời đại đều đi tìm sự cân đối với các bộ phận. Theo nghiên cứu thì phần đông người dân đều công nhận một khuôn mặt đẹp và có sự cuốn hút phải đối xứng giữa phần bên phải và trái.

Về khuôn mặt nếu xét về nền phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới ở phương Tây thích khuôn mặt đàn ông mạnh mẽ, ngược lại với người châu Á lại thường thích khuôn mặt thư sinh. Ngoài ra, người trong giới giải trí lại thích độn cằm, gọt mặt V line giống phụ nữ hơn.

Trong các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới thì mũi là bộ phận luôn được các chàng quan tâm đến nhiều nhất. Một thống kê cho thấy nam giới chuẩn men luôn thích dáng mũi cao, thẳng, đầu mũi to và rộng để thể hiện sự nam tính. Ngược lại, một số người lại thích đầu mũi thon gọn, nhìn chung dáng mũi nam giới thường là L – line (cao thẳng) với phụ nữ lại ưa chuộng S line cong tự nhiên nữ tính

Trong mắt người phụ nữ, người đàn ông đẹp hoàn hảo thường cao to, khuôn mặt nam tính, vòng eo hẹp, bờ vai rộng và có thể gọi là thân hình chữ V.

Tổng lại nam giới hay nữ giới đều muốn sở hữu một vòng eo to còn là dấu hiệu sức khỏe của bạn có nguy cơ mắc nhiều căn bệnh. Theo đó, nhiều nam giới tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ cho nam là thu nhỏ vòng eo hoặc là hút mỡ.

Tuy nhiên, bất kỳ ý định làm đẹp nào dù là nam hay nữ hoặc các phương pháp phẫu thuật nào, bạn nên tập thoái quen sống khỏe trước, bởi mọi phương pháp thẩm mỹ đều phải nhờ bác sĩ tư vấn và lựa chọn được hình ảnh phù hợp với cá tính, công việc đối xứng hài hòa với vóc dáng.