THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Đám Cưới Sau Nhiều Năm Chung Sống Của Khánh Thi - Phan Hiển

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phan Hiển đã bất ngờ chia sẻ loạt ảnh Khánh Thi diện váy cưới. Ngay lập tức, bài viết đã nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ. Trong ảnh Khánh Thi trong trang phục cô dâu đẹp lung linh, khiến nhiều người đoán rằng cô và ông xã trẻ tuổi sắp tổ chức hôn lễ sau nhiều năm chung sống và có với nhau 2 nhóc tỳ.

Dưới phần bình luận rất nhiều người đã dành lời khen ngợi cho Khánh Thi và gửi lời chúc mừng đến cặp đôi: “Xinh lung linh”; “Ôi quá đẹp”; “Xinh đẹp và tài năng, bảo sao không yêu được Phan Hiển nhỉ”; “Chúc mừng anh chị”,… -

Khi mới công khai chuyện tình cảm, mối tình cô trò chênh lệch 12 tuổi giữa Khánh Thi – Phan Hiển từng nhận về nhiều phản ứng trái chiều từ công chúng, thậm chí là không ít chỉ trích. Tuy nhiên, sau nhiều năm bên nhau, cặp đôi đã chứng minh tình yêu chân thành và sự gắn bó mà họ dành cho đối phương.

Đến nay, cặp đôi đã có với nhau một trai, một gái. Phan Hiển chia sẻ rằng anh cảm thấy ngày càng chững chạc và trưởng thành hơn từ khi yêu Khánh Thi. Anh luôn chứng tỏ mình là người đàn ông chững chạc, luôn đồng hành cùng Khánh Thi từ sàn diễn đến đời thường, ngay cả các sự kiện của showbiz anh cũng luôn là người đàn ông bên cạnh Khánh Thi, mặc cho những hoài nghi của dư luận.

Được biết, Khánh Thi và Phan Hiển đã đăng kí kết hôn nhưng chưa làm đám cưới. Từ năm 2016, Phan Hiển cho biết dự kiến cuối năm 2017 anh và bà xã sẽ tổ chức hôn lễ, sau khi đã có em bé thứ 2. Chính vì thế, nhiều người tin rằng, đám cưới hạnh phúc của cặp đôi sẽ nhanh chóng diễn ra.

Khi sự nghiệp, con cái ổn định, người hâm mộ mong muốn được chứng kiến đám cưới của cặp đôi.

Tuy nhiên, trong một cuộc trò chuyện cách đây ít ngày, Khánh Thi lại chia sẻ rằng, cô chỉ cần sống hạnh phúc bên nhau thì có đám cưới hay không, đến giờ cũng không còn quá quan trọng nữa.

“Tôi không quan tâm lắm đâu. Tôi không quan tâm đến chuyện làm đám cưới vì bây giờ đã có 2 đứa con rồi, tôi lại còn sống rất hạnh phúc. Ông xã thì yêu thương, quan tâm, mua tặng thứ này thứ kia, thậm chí là mua xe nữa. Tôi có nhà, có xe, có tiền, có trung tâm đào tạo văn hóa nữa, tôi còn không sống bằng tiền kiếm được trong showbiz luôn" - Khánh Thi chia sẻ.