Địa chỉ tẩy nốt ruồi ở TP.HCM uy tín

Nốt ruồi là tình trạng trên da tập trung các tế bào hắc tố lại thành đám. Chúng thường xuất hiện ở những vùng da ở mặt, cổ. Tuy nốt ruồi sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của người mắc phải, nhưng nó sẽ làm cho làn da bạn bị mất thẩm mỹ.

Việc tẩy nốt ruồi có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân như cải thiện tính thẩm mỹ, phá tướng nốt ruồi xấu… Dù là nguyên nhân gì thì chọn một trung tâm thật an toàn, chất lượng để làm đẹp là điều rất quan trọng. Vậy địa chỉ tẩy nốt ruồi ở TP.HCM nào uy tín và an toàn ?.

Hiện nay, nhiều người vẫn có thói quen tẩy nốt ruồi bằng các phương pháp truyền thống như: tỏi, táo mèo, gừng…những cách tẩy nốt ruồi từ thiên nhiên này không có nghĩa là nó an toàn. Bởi làn da bạn vẫn có thể bị phỏng rộp do da quá nhạy cảm hoặc khi bạn quá lạm dụng. Ngoài ra chúng cũng chỉ giúp làm mờ nốt ruồi phần nào chứ không thể loại bỏ hắc sắc tố triệt để.

So với các phương pháp dân gian và những công nghệ cũ thì tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional là ưu việt hơn cả. Tẩy nốt ruồi sau nhanh chóng, không để lại sẹo, giúp làn da mịn màng.

Với bước sóng 10.600mm và khả năng quét lên tới 40,401 tia cực nhỏ giúp len sâu vào tận chân mụn nằm ẩn dưới da và tiêu diệt lớp chân mụn này. Sức nóng của tia laser sẽ làm bong vùng da sậm màu trên bề mặt da vừa đủ để không gây thương tổn cho da.

Sau bắn máy, vùng da có nốt ruồi bị sậm màu, đóng mày và tự bong. Kết quả chắc chắn sau nhanh chóng với hầu hết mụn ruồi. (Mụn có kích thước lớn mất từ 2-3 lần, mỗi lần bắn một ít để da hồi phục mới bắn tiếp để tránh sẹo)

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi