Dr Laser NEO và Young Skin laser 6.1- Bước đột phá trong công nghệ điều trị nám

Da chúng ta bắt đầu lão hóa từ rất sớm, từ những năm 25 tuổi những dấu hiệu của  sự lão hóa đã bắt đầu xuất hiện, da sần sùi, khô ráp không mịn màng,xuất hiện nếp nhăn,  sạm màu và  nám từng mảng…sự đàn hồi của da cùng tình trạng da xuống cấp là những dấu hiệu mà ai cũng có thể thấy rõ ràng. Vậy giải pháp nào toàn diện cho những vấn đề trên?


Đi tìm giải pháp chống sự lão hóa

Trước đây khi chúng ta thấy da mình xấu ở điểm nào là đi điều trị ở điểm đó, cũng bởi vậy mà không được điều trị tận gốc và vẫn tái phát, điều trị vừa mất thời gian , vừa tốn tiền mà không hiệu quả dứt điểm. Những loại kem điều trị, những laser riêng biệt được cho là đặc trị, hiệu quả cao nhưng cũng không mang lại kết quả khả quan. Vậy giải pháp nào toàn diện cho  vấn đề trên???

Thay vì chúng ta cứ điều trị riêng lẽ đã có giải pháp tối ưu điều trị dứt điểm và khôi phục tình trạng da, tái sinh và nuôi dưỡng da một cách toàn diện nhất. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các phương pháp điều trị mang lại kết quả ngoài sức mong đợi đó là Dr laser NEO với Young Skin laser 6.1

Dr Laser NEO và Young Skin laser 6.1 là gì?

Sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi laser mạnh nhất hiện nay, với hiệu quả mang lại ngoài sức mong đợi. Dr laser Neo với cơ chế phá vỡ sắc tố nám thành những hạt li ti sau đó đào thải ra khỏi cơ thể kết hợp với Young Skin 6.1 : 6 tia laser trẻ hóa da xóa vỡ dấu vết nám, tái tạo da bằng tế bào gốc tổng hợp từ thiên nhiên và tự thân, làm se khít lỗ chân long, bổ sung và kích thích da sáng hồng từ sâu bên trong, đánh bay sạm nám cứng đầu nhất. Sự tác động từ bên ngoài kích thích tái tạo từ bên trong giúp da cải thiện nhanh chóng và cho kết quả lâu dài, tiêu diệt tận gốc những yếu tố làm bạn xấu xí và già nua. Với liệu trình toàn diện cho mọi vấn đề gây nên hiện tượng lão hóa da. Giúp khách hàng có được nhiều sự lựa chọn tùy vào tình trạng da và túi tiền của mình, hiệu quả cải cải thiện đến 95% mà không hề gây tồn thương, bong tróc da, không đau, không sưng, bầm nên không cần nghĩ dưỡng tránh mất thời gian. Hiệu quả thấy rõ sau một vài lần điều trị đầu tiên , được công nhận là sự kết hợp đột phá tiên phong trong việc điều trị nám và trẻ hóa toàn diện.

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi