Gọt Cằm V Line Hàn Quốc – Trào Lưu “HOT” Và Những Điều Cần Biết

Với phương pháp Gọt Cằm V Line, những trường hợp sở hữu chiếc cằm góc cạnh, to bành đều trở nên thon gọn, thanh thoát nhờ vào phép “biến hoá” vi diệu sau khi thực hiện. Do vậy, Gọt Cằm V Line được xem là trào lưu làm đẹp chuẩn Hàn đang được nhiều người “săn đón” hiện nay.

got-cam-v-line-han-quoc-trao-luu-hot-va-nhung-dieu-can-biet

Sở hữu cằm Vline như sao Hàn là mơ ước của nhiều chị em hiện nay

Gọt Cằm V Line – phương pháp làm đẹp “HOT” chuẩn Hàn

Những tiêu chuẩn về cái đẹp của người Á Đông không đơn thuần là nhân phẩm đẹp, tính cách đẹp mà còn là ngoại hình đẹp. Cùng với đó, chuẩn mực cái đẹp ngày càng cao thì con người ngày càng coi trọng hình thức bề ngoài. Tuy vậy, không phải ai cũng may mắn sở hữu được vẻ ngoài long lanh như mong đợi.

Chính vì vậy, với những trường hợp có ngoại hình “xấu xí” họ luôn tự ti và mặc cảm trước cuộc sống hiện đại bây giờ. Thế nhưng, nỗi lo âu phiền muộn này cũng đã có thể được hoá giải bởi những công nghệ làm đẹp “siêu vi diệu” đến từ Hàn Quốc.

got-cam-v-line-han-quoc-trao-luu-hot-va-nhung-dieu-can-biet

Tỉ lệ Cằm V line chuẩn Hàn 

Gương mặt là đại diện cho chuẩn mực cái đẹp, nhưng có không ít người bẩm sinh sẵn với khuôn mặt góc cạnh, chiếc cằm lệch, bất cân xứng. Những yếu tố này ảnh hưởng rất nhiều đến nét hài hoà và sự cuốn hút trên gương mặt. Lúc này, Gọt Cằm V Line chính là “phép màu” biến hoá những khuyết điểm ấy trở nên hài hoà và tạo đường nét xinh đẹp hơn cho bạn.

Gọt Cằm V Line là phương pháp thẩm mỹ can thiệp tới xương cằm nhằm thu gọn xương cằm to bành, điều chỉnh dáng cằm cần đối, thon gọn chuẩn Vline như mong đợi của khách hàng.

got-cam-v-line-han-quoc-trao-luu-hot-va-nhung-dieu-can-biet

Hình ảnh “biến hoá” vi diệu sau khi Gọt Cằm V Line

Phương pháp Gọt Cằm V Line còn được áp dụng cho những người có xương cằm bạnh và vuông. Khi đó, bác sĩ sẽ tiến hành cắt góc cằm bị bành ra nhằm thu nhỏ khuôn mặt và tạo dáng cằm Vline. Còn với những người có cằm bị thụt, nhỏ, lệch thì bác sĩ sẽ tiến hành độn cằm hoặc cưa xương cằm đưa ra phía trước và sau đó bắt vít, kéo dài cằm nhằm tạo hình chiếc cằm nhỏ gọn, tỉ lệ chuẩn Vline.

Như vậy, với phương pháp gọt mặt Vline, khuyết điểm chiếc cằm vuông vức, bành to sẽ được chỉnh sửa thành một chiếc cằm Vline chuẩn Hàn.

Phẫu thuật Gọt Cằm V Line – “lợi bất cập hại”

Tương tự như phẫu thuật gọt mặt, phẫu thuật Gọt Cằm V Line đòi hỏi tính an toàn cao trong quá trình thực hiện. Phẫu thuật Gọt Cằm là sự tác động trực tiếp lên xương cằm, vùng có hệ thống dây thần kinh liên quan đến não bộ và những cơ quan khác. Do đó, tính an toàn là yếu tố quan trọng cần được đề cao trong những ca gọt cằm.

Gọt Cằm V Line tạo hình khuôn mặt thon gọn nhưng vẫn là phương pháp “lợi bất cập hại” nhiều người không biết 

Vậy nhưng, có không ít ca Gọt Cằm gặp phải biến chứng khi thực hiện như: cằm lệch, cằm sưng, cằm bị hoại tử, tổn thương thần kinh, biến dạng khuôn mặt.

Đa phần những trường hợp gặp biến chứng sau khi Gọt cằm là do lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ kém, hệ thống trang thiết bị không đạt chất lượng. Đồng thời, do việc  chăm sóc sau phẫu thuật không đúng cách. Đó là những nguyên nhân khiến một ca phẫu thuật Gọt Cằm gặp thất bại.

Sao Hoa Ngữ biến dạng khuôn mặt do Gọt Cằm hỏng 

Hầu như, giới trẻ đang chạy theo “mốt” Gọt Cằm V Line ngày càng lớn. Tuy nhiên, bản thân họ lại không đề phòng hết được những rủi ro khi phẫu thuật gọt cằm không thành công. Có người phải bỏ mạng một cách oan ức chỉ vì đua đòi theo trào lưu “lợi bất cập hại” này.

Chúng ta có quyền làm đẹp, điều đó không ai ngăn cản. Tuy nhiên, đẹp phải đi đôi với an toàn là trên hết. Gọt Cằm V Line mang lại cho bạn một sắc vóc chuẩn Hàn như mong muốn. Nhưng ít ai biết được những di chứng mà nó để lại về sau vô cùng nghiêm trọng.

Tương tự một sao Hàn mặt sưng phù, biến dạng cũng vì Gọt Cằm thất bại

Do vậy, mỗi một chúng ta cần cẩn trọng trước khi làm đẹp, đẹp trong tức thời nhưng hậu quả thì khó lường hết được. “Tiền mất tật mang” và nỗi ám ảnh về sau là biểu hiện chung của những ca phẫu thuật Gọt Cằm hỏng hiện nay.

T.T.T.Phương

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi