Gọt Mặt V Line Hàn Quốc – Xu hướng Làm Đẹp Của Giới Trẻ Hiện Đại

Gọt Mặt V Line được biết đến là giải pháp “biến hóa” vi diệu gương mặt thô kệch, góc cạnh trở nên thon gọn, cuốn hút được nhiều người ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là phái đẹp.

got-mat-v-line-han-quoc-xu-huong-lam-dep-cua-gioi-tre-hien-dai

Trào lưu gọt mặt Vline đang được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Gọt Mặt V Line – tạo hình thon gọn cho gương mặt “kém duyên”

Ngày nay, trào lưu mặt Vline đang được giới chị em phụ nữ ưa chuộng và trở thành xu hướng thẩm mỹ lan rộng trên toàn thế giới. Đặc biệt, đối với những trường hợp có gương mặt “kém duyên” thì gọt mặt Vline được xem là giải pháp tạo hình lôi cuốn người đối diện. Vậy gọt mặt Vline là gì?

Thực chất, gọt mặt Vline là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ xử lí gương mặt có góc hàm to bành, mặt vuông, mặt có cằm ngắn, lẹm, mặt có xương gò má cao và khuôn mặt có xương hàm không cân đối. Gọt mặt Vline chủ yếu can thiệp tới xương hàm, góc hàm và xương cằm nhằm chỉnh sửa những bộ phận không cân đối trên gương mặt. Đồng thời, tạo hình gương mặt thon gọn chuẩn V line như mong muốn của khách hàng.

got-mat-vline-ho-bien-guong-mat-tho-kech-goc-canh_1

Gương mặt chuẩn Vline khiến nhiều chị em “phát cuồng”

Cũng tương tự như các phương pháp phẫu thuật thông thường, gọt mặt Vline chuyên gia sẽ dựa vào cơ địa và tình trạng gương mặt của mỗi người để tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa khuyết điểm.

+ Đối với trường hợp xương hàm và góc hàm to thì phẫu thuật cắt xương hàm và góc hàm.

+ Đối với trường hợp cằm to bè thì tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm.

+ Đối với trường hợp xương cằm ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật đưa xương cằm về trước hay phẫu thuật độn cằm.

+ Đối với trường hợp cằm dài nhưng có hướng đưa về trước thì tiến hành cắt bớt xương cằm.

got-mat-v-line-han-quoc-xu-huong-lam-dep-cua-gioi-tre-hien-dai

Biến hoá vi diệu sau khi Gọt Mặt V line

Như vậy, với phương pháp gọt mặt Vline bạn không còn sợ hãi và mất tự ti khi giao tiếp, đặc biệt là những trường hợp có nét tạo hình khuôn mặt mất cân đối nặng. Chính vì vậy, got mặt Vline đang là “mốt” làm đẹp của hàng triệu chị em trên thế giới ngày nay.

Biến chứng và lưu ý quan trọng khi gọt mặt V line bạn cần biết

Gọt mặt Vline tuy là trào lưu đang được chị em săn đón nhiệt tình. Thế nhưng, những rủi ro và biến chứng sau khi gọt mặt V line không phải không có. Một số biến chứng sau khi gọt mặt V line như:

+ Mặt bị lệch méo, biến dạng không cân đối.

+ Nhiễm trùng sau khi thực hiện.

+ Gây tổn thương các dây thần kinh, ảnh hưởng đến sức khoẻ.

got-mat-v-line-han-quoc-xu-huong-lam-dep-cua-gioi-tre-hien-dai

Mặt biến dạng sau khi gọt mặt V line là một trong những biến chứng thường gặp 

Sở dĩ, chị em thường gặp các biến chứng sau khi gọt mặt V line là do can thiệp vào xương hàm quá nhiều, vị trí nhiều dây thần kinh. Khi đó, quá trình phẫu thuật không chính xác sẽ tác động vào dây thần kinh và gây biến chứng.

Bên cạnh đó, chị em chọn sai địa chỉ phẫu thuật “rởm”, kém chất lượng nên hậu quả là không thể tránh được. Đồng thời, bác sĩ thực hiện tay nghề kém, hệ thống trang thiết bị, máy móc không đạt chất lượng. Do đó, chị em nên tỉnh táo trước quyết định thay đổi gương mặt của mình.

got-mat-v-line-han-quoc-xu-huong-lam-dep-cua-gioi-tre-hien-dai

Một trường hợp khác cũng bị biến dạng tương tự 

Làm đẹp cần đi đôi với an toàn, đó là điều căn bản mà mỗi người cần biết. Đẹp xứng đáng với đồng tiền và hơn hết là an toàn với tính mạng của mình. Thế nhưng, có không ít trường hợp phải chịu đau đớn với những di chứng từ phẫu thuật thẩm mỹ hỏng. Chính vì vậy, nếu chị em nào “xấu quá mức quy định” thì mới cần đến sự hỗ trợ của thẩm mỹ, còn không thì không nên vẫn là hơn.

T.T.T Phương

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi