Hot girl Trần Duy Hưng tự xây dựng fanpage riêng

Sau một thời gian được cư dân mạng truy lùng hot girl trên phố Trần Duy không quy ẩn như mọi người vẫn nghĩ mà ngược lại cô nàng đang quyết tâm xây dựng hẳn 1 fanpage và thường xuyên livestream hát hò củng như trò chuyện với các fan hâm mộ của mình.


Cách đây ít lâu, cộng đồng mạng từng đứng ngồi không yên vì vụ việc một thanh niên vô tình bắt gặp cô gái xinh đẹp đi bộ trên đường Trần Duy Hưng, Hà Nội đã ngay lập tức chụp lén ảnh cô nàng để lên mạng tìm kiếm thông tin. Nhờ có sự chia sẻ rộng rãi và nhanh chóng, anh ta đã nhận được kết quả rằng hóa ra cô gái kia là gái “bán hoa”.

Không những thế, các dân chơi Hà thành còn có tên, tuổi, cách thức liên hệ và cả thân hình nóng bỏng khi không mặc đồ kèm giá đi khách và pass. Theo đánh giá của một dân chơi giấu tên, mức giá ở thời điểm đó với N.D (nghệ danh của hot girl này) là đúng giá, đúng chất lượng.

Những tưởng hot girl Trần Duy Hưng sẽ im lặng hết mức có thể để sự việc lắng xuống bởi nghề nghiệp của cô ấy chẳng mấy ai coi trọng. Thế nhưng ngược lại, ngay sau khi được nhiều người biết đến, N.D đã có cả fanpage của riêng mình và thường xuyên livestream giao lưu với “fan hâm mộ” tại đó.

Để tăng tương tác, N.D còn tuyên bố “đủ 50.000 share cởi đồ”.

Mặt khác cô cũng có những dòng status khá “deep”, đại ý là hãy vượt qua sóng gió dư luận và tiếp tục sống vui vẻ.

Theo nhiều thông tin đang được truyền tai nhau trên một diễn đàn gồm các thành viên chuyên đi check hàng (thuật ngữ của dân chơi – PV), cái tên N.D hiện nay đang nằm trong danh sách bị ” treo b*m” bởi sau khi nổi tiếng, N.D đã tự ý nâng giá, phá giá thị trường.

Bên cạnh đó, nhiều khách làng chơi cho biết “service” của cô nàng rất tệ và có phần không coi trọng khách hàng Điều này là một trong những hành động ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp lâu dài của các cô gái “bán hoa”. Chính vì thế, các thành viên của diễn đàn kia đều đồng ý cho cái tên N.D vào trong blacklist.

Có lẽ để quay về con đường trước kia không còn dễ dàng gì với N.D. Liệu có phải cô gái này đang muốn lấn sân sang lĩnh vực bán mỹ phẩm online hay chỉ là đang đánh bóng tên tuổi để tự mình cung cấp dịch vụ mà không phải qua một tú ông tú bà nào?

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi