THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Justin Bieber Đã Quay Trở Lại Và Điển Trai Hơn Xưa, Nhưng Lại Sơ Ý Quên Kéo Khóa Quần Thế Này Đây

Justin Bieber được biết đến là ngôi sao người Canada có độ nổi tiếng cực đỉnh tại nhiều khu vực trên Thế giới. Anh sở hữu ngoại hình điển trai, cùng tài năng ca hát cực đỉnh. Nhiều người yêu mến annh vì tài năng nhưng bên cạnh đó cũng không ít Atifan không thực sự hài lòng với anh. Cách đây mấy tháng, Justin Bieber xuất hiện với ngoại hình không nhận ra, với đầu tóc không mấy gọn gàng, thậm chí là nhìn phát "ghê". 

Diện mạo "cái bang" khiến người hâm mộ vô cùng "sốc". Vậy nên anh đã "trùng tu" bằng cuộc chỉnh chu đầu tóc. Trong lần xuất hiện gần đây, anh đã thay đổi diện mạo với mái tóc được cắt ngắn rất đẹp trai, nhưng tiếc là lại dính sự cố "mở chuồng" vùng nhạy cảm. 

Cách đây vài giờ, truyền thông Hollywood vừa đăng tải loạt ảnh Justin Bieber cùng hôn thuê Hailey xuất hiện trên phố. Cả hai cùng nhau đi dạo và sau đó tạt vào một cửa hàng cà phê ven đường để mua đồ uống.

Xuất hiện cùng nhau, cặp đôi nhanh chóng gây chú ý khi diện đồ sặc sỡ bắt mắt. Nếu Justin Bieber gây chú ý với áo cam nổi bật thì cô vợ Hailey cũng không kém cạnh với áo hoodie màu xanh. Thay vì quần tụt, đi dép lê thì lần này Justin đã diện áo quần chỉn chu và chịu khó đi giày. Mỗi tội anh lại quên chưa kéo khoá quần.

Nhưng có vẻ điều đó không phải quan trọng nhất bởi đây là lần hiếm hoi Justin Bieber xuất hiện với diện mạo hoàn hảo sau nhiều tháng. Đội mũ lưỡi trai khỏe khoắn, Justin Bieber cuối cùng cũng đã cạo râu và mái tóc dài thì buộc gọn gàng phía sau mũ.

Ngay lập tức cư dân mạng có dịp “hốt hoảng” vì ngoại hình soái ca của chàng trai năm ấy. Đã lâu lắm rồi mới nhìn thấy một Justin “sạch sẽ thơm tho” đến vậy.

“Baby” trông sạch sẽ hơn hẳn khi cắt tóc và ăn mặc như một người bình thường.

Xuất hiện quá đẹp nhưng Bieber lại quên chưa kéo khoá quần!

Không ai có thể rời mắt khỏi “sơ suất nhạy cảm” của ngôi sao người Canada.