THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Không Phải Cứ Nhuộm Vàng Là Xinh, Những Sao Việt Dưới Đây Là Minh Chứng Cụ Thể

Nhuộm tóc vàng khè, những sao Việt dưới đây là minh chứng cụ thể cho việc không phải nhuộm vàng là cứ xinh đâu nhé! 

Trong khi nhiều sao Việt nhuộm tóc vàng xinh như búp bê, không ít mỹ nhân lại bị ”dìm hàng” vì mái tóc màu nổi. Thậm chí, có những người nổi tiếng với nhan sắc không phải dạng vừa cũng đánh mất phong độ, trở nên già dặn, kém xinh hơn bình thường.

Lần đầu thử nghiệm tóc vàng, lại tạo hình tóc pixie ngắn cũn, tuy nhiên Elly Trần lại không làm nổi bật được vẻ sang chảnh, phá cách mà còn đánh mất đi nét ngọt ngào. Điểm khiến mái tóc của Elly Trần trở nên sến sẩm một phần do kiểu trang điểm không phù hợp. Nếu makeup theo style Hàn Quốc, chắc hẳn bà mẹ 2 con sẽ sành điệu, thời thượng hơn nhiều.

Hạ Vi vốn được yêu mến vì vẻ đẹp trong trẻo, thanh thoát song chỉ vì một lần lỡ nhuộm vàng toàn bộ mái tóc mà như cộng thêm cho mình cả chục tuổi, vẻ ngoài cũng kém sang rõ rệt.

Dù nhan sắc nổi bật song Đông Nhi cũng tự mình ”đánh mất” phong độ khi nhuộm vàng chói chang. Kiểu tóc rẽ ngôi giữa lạc mốt kết hợp kiểu trang điểm tông nude cũng khiến nữ ca sĩ trông ”dừ” hơn tuổi.

Ngọc Trinh nhiều lần khiến fans ôm tim vì vẻ đẹp ngọt ngào với mái tóc bồng bềnh, thanh thoát. Thế nhưng, phiên bản tóc ngắn nhuộm vàng của ”nữ hoàng nội y” lại làm bao người hụt hẫng vì đánh mất phong cách sang chảnh quen thuộc.

Vẫn biết mái tóc pixie là đặc trưng của H’Hen Niê nhưng nhuộm vàng như thế này lại khiến hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 trông kém sắc, thiếu sức sống hơn mọi ngày.

Văn Mai Hương suýt làm người hâm mộ nhận không ra thần tượng vì mái tóc ”úp nồi” vuông vức, phủ vàng và xen lẫn highlight màu hồng chẳng hề ăn rơ. Tóc ngang cằm còn làm gương mặt cô nàng trông to hơn.

Phi Thanh Vân không chỉ nhận ý kiến trái chiều vì gu thời trang phô trương da thịt lộ liễu. Kiểu tóc xoăn tít, uốn phồng nhuộm vàng chói và cách makeup trắng bệch cũng làm kiều nữ kém xinh.

Vẻ sắc sảo, thần thái kiêu kỳ của Võ Hoàng Yến dường như tiêu biến sau khi người đẹp phủ vàng mái tóc dài.

Lý Nhã Kỳ sang trọng, đài các thì ai cũng biết nhưng chỉ một lần chọn nhầm lối trang điểm tông nude, nhuộm tóc vàng cũng đủ khiến người đẹp lọt top ”thảm họa”.

Những tưởng tóc vàng có thể giúp Khánh Thi hack tuổi song màu tóc và kiểu uốn xoăn đuôi như thế này lại làm nữ hoàng dancesport trở nên lạc điệu.