THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Kì Tích Của Hoa hậu H’Hen Niê Sau Khi Rời Mis Universe 2018

Thể hiện xuất sắc phần thi của mình và dành vị trí top 5 Hoa hậu Mis Universe 2018, H'Hen Niê hiện là cái tên đang gây sốt ở truyền thông trong và ngoài nước. Sau khi trở về Việt Nam, cô khoe nhiều kỳ tích thực sự mà ít người biết đến. 

Hoa hậu H’Hen Niê vừa nhận được nhiều lời khen từ giới truyền thông quốc tế vì tặng phần thưởng trị giá gần 1 tỉ cho các công tác từ thiện. Có thể thấy, nàng hậu ngày càng ghi điểm với cách sống vô cùng giản dị. Cho đến thời điểm hiện tại, phần thưởng lớn nhất với người đẹp Ê Đê là tự yêu thương của công chúng.

Hoa hậu H’Hen Niê đang trở thành cái tên được tìm kiếm, săn lùng trên mạng xã hội.

Mới đây nhất, H’Hen Niê không giấu nổi sự vui mừng khi chia sẻ lượt người theo dõi trang instagram cá nhân của cô đã tăng gần 4 lần sau khi đạt thành tích Top 5 Miss Universe 2018.

Nàng hậu viết: “Nhớ lúc chiều lượt theo dõi là 256k… giờ tính đi ngủ ghé instagram chơi ngạc nhiên thật. Khi mới sang Thái lượt theo dõi của Hen là 66k giờ lên được 261k mừng ghê”.

Cái tên H’Hen Niê ngày càng có sức hút với cộng đồng mạng trong nước và thế giới.​

Qua con số này có thế dễ dàng nhận thấy, H’Hen Niê đang tạo ra sự lan tỏa mạnh mẽ không những tại quê hương mà ngay cả bạn bè quốc tế cũng rất yêu mến, dành nhiều tình cảm cho nàng hậu.