THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Kinh nghiệm lựa chọn một cơ sở gọt mặt V line tốt

Hiện nay, phẫu thuật gọt mặt V line được xem là một phương pháp làm đẹp nhanh chóng giúp chị em sở hữu một gương mặt thon gọn như sao Hàn. Tuy nhiên, phẫu thuật là một ca đại phẫu nên các chị em cần lưu ý những điều sau đây.

Hiểu rõ phương pháp và các xét nghiệm

Phẫu thuật gọt mặt V line là một phương pháp làm đẹp đông đảo chị em tại Hàn Quốc, áp dụng thực hiện. Công nghệ này đòi hỏi tính an toàn cao bởi khi phẫu thuật gọt mặt V line, bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp vào phần xương khuôn mặt, điều chỉnh các phần như: xương gò mắt, 2 bên xương hàm để loại bỏ đi những nét thô kệch của khuôn mặt.

Do đó, trước khi quyết đinh thực hiện chị em cần phải tìm hiểu rõ bản chất của dịch vụ cũng như kết quả mang lại sau phẫu thuật. Ngoài ra, lựa chọn một cơ sở Y tế đáp ứng mọi yêu cầu an toàn là điều quan trọng nhất.

Phẫu thuật gọt mặt V line (ảnh minh họa)

Trước khi, thực hiện phẫu thuật chị em phải được hướng dẫn và xét nghiệm y tế để đảm bảo thể trạng luôn luôn tốt trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật.

Điều quan trọng trong phẫu thuật gọt mặt V line là chị em phải được khám gây mê và thử với thuốc gây mê. Do đó, yêu cầu lớn nhất bắt buộc chị em nên thực hiện tại các bệnh viện mới có đủ chức năng cũng như chuyên môn để tiến hành gây mê cho ca phẫu thuật.

Lựa chọn một cơ sở uy tín, hiện đại

Để tránh nguy cơ rủi ro sẽ xảy ra, chị nên lựa chọn một địa chỉ phẫu thuật gọt mặt V line thật uy tín, đáng tin cậy luôn là những yếu tố đầu tiên mà bất cứ ai cũng nên chú ý. Theo đó, một cơ sở có đủ uy tín, chất lượng sẽ đảm bộ độ an toàn trước, trong và sau phẫu thuật, giúp chị em trải nghiệm toàn bộ quy trình phẫu thuật chuẩn nhất.

Ngoài ra, tìm được cơ sở uy tín cũng đồng nghĩa với việc, quá trình phẫu thuật sẽ được hỗ trợ tích cực bởi các thiết bị hiện đại. Đặc biết trong đó phải nhắc đến dao cắt, máy mài xương không tạo bọt xương giúp quá trình lành và phục hồi sẽ nhanh hơn. Hạn chế các tổn thương và những thao tác thừa.

Tìm hiểu thông tin bác sĩ

Thông qua những thông tin của bác sĩ, các chị em có thể biết được kinh nghiệm của người bác sĩ thực chuyên về loại hình dịch nào. Khi một người bác sĩ có đủ kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ đáp ứng được những yêu cầu thẩm mỹ quá trình phẫu thuật cũng như giải quyết nhanh chóng những vấn đề rủi ro khi phẫu thuật xảy ra.

Ngoài ra, đội ngủ ekip phẫu thuật luôn là một yêu tố hàng đầu trong quy trình phẫu thuật, giúp chị em cảm thấy yên tâm hơn.

Những điều lưu ý trong phẫu thuật gọt mặt  V line (ảnh minh họa)

Quá trình chăm sóc sau phẫu thuật

Để một ca phẫu thuật mang kết quả cao, thì bước chăm sóc sau phẫu thuật luôn là điều quan trọng chiếm 30% quyết định sự thành công. Do đó, chị em nên nghe theo hướng dẫn của bác sĩ và thực hiện đúng trong quá trình chăm sóc nhé.