THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ môi dày

Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày là một công nghệ làm mỏng môi và tạo những đường gợn nhỏ cho môi thêm gợi cảm. Kỹ thuật này sẽ tác động lên vùng môi thu mỏng lớp niêm mạc theo tỉ lệ chuẩn, kết quả duy trì ổn định và lâu dài.

Đôi môi chính là điểm nhấn thể hiện sự gợi cảm, quyến rũ nhất của người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được đôi môi quyến rũ đáng mơ ước ấy và một điều cho thấy rằng đôi môi quá mỏng hoặc quá dày đều ảnh hưởng đến sự hài hòa và thanh thoát của khuôn mặt.

Theo chị Huyền chia sẻ: “Trước đây, môi em không xấu nhưng mình vẫn luôn có gì cảm thấy không được đẹp ở môi trên vì nó hơi dày. Vì thế, em luôn muốn phẫu thuật thẩm mỹ môi dày để trông được hài hòa với gương mặt và nhìn gợi cảm hơn và khi quyết định phẫu thuật em đã có nhiều sự tham khảm thông tin ở rất nhiều nơi và tìm được một địa chỉ ưng ý”.

Thông thường, để tìm được một nơi phẫu thuật thẩm mỹ môi dày chất lượng và uy tín thì các chị em nên tìm kỹ tất cả các thông tin trước khi quyết định làm nhé, nhất là những bộ phận trên gương mặt.

Khi quyết đinh phẫu thuật em cũng rất lo lắng các chị ạ! Lúc nằm trên bàn mổ em định bỏ về thì thực sự rất là sợ đau. Sau đó, được các bác sĩ và điều dưỡng trấn an, động viên thì tâm lý em cũng ổn định hơn. Bác sĩ bắt đầu tiến hành vẽ hình môi theo yêu cầu của em, quá trình phẫu thuật kéo dài khoảng 30 – 45 phút thì em được chuyển qua phòng hồi sức.

Sau phẫu thuật môi em bắt đầu có cảm giác trở lại, lúc này thật sự đau nhiều, môi bắt đầu sưng to và bầm một tí. Lúc này các chị điều dưỡng tích cực chườm đá lạnh lien tục cho môi đỡ phồng, ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Khi được về nhà, bác sĩ có kê toa thuốc và hướng dẫn rất kỹ những thứ được làm và không được thực hiện. Quan trọng nhất là thường xuyên vệ sinh miệng và môi bằng nước muối cho đến khi cắt chỉ, không ăn các loại thực phẩm dễ gây kích ứng như hải sản, đồ nếp, rau muống. Đến ngày thứ 3 thì môi em hết bầm, nhưng vẫn phải uống thuốc chống viêm trong vòng 5 ngày.

Khi cắt chỉ, em chỉ bôi dưỡng mỗi để tránh da bị bong tróc, tránh việc đau ở môi. Các chị em hãy đợi đến khi môi lành hẳn rồi mới đánh son nhé. Em nhớ là 25 ngày sau phẫu thuật thì môi em mới trở lại bình thường hiện giờ thì em rất ưng ý với đôi môi của mình.

Em khuyên các chị em nên chọn một nới phẫu thuật thẩm mỹ môi dày uy tín, đừng ham rẻ mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn tinh thần. Giờ nghĩ lại phẫu thuật cũng diễn ra khá nhanh và ít đau hơn các phẫu thuật khác, quan trọng nhất là cách chăm sóc hậu phẫu và thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ thôi a!.