THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Lá Số Tử Vi 2019 Nữ Qúy Dậu Là Hung Hay Cát?

Xem tử vi cho người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 Nữ mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe… Đồng thời, lá số tử vi 2019 nữ quý Dậu cũng là để biết Hung hay Cát!

Tổng quan tuổi Quý Dậu Nữ mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: THỦY DIỆU: Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Vận hạn: TOÁN TẬN: Những người có hạn Toán Tận trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

Vận niên: TRƯ PHÙNG HỎA: Là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương, giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận. Công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Mạng: Kim gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Dậu gặp năm Hợi: Bình

Thiên can tuổi: Quý gặp năm Kỷ là Xấu

Năm 2019 nữ mệnh Quý Dậu sẽ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao Thủy Diệu là một cát tinh trong hệ thống Cửu diệu niên hạn, đặc biệt lợi về tài sản, công danh. Sao này bất lợi về sông nước và sức khỏe sinh sản nữ giới, nên đề phòng hai điều này, đặc biệt là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

Mỗi năm, cung hạn trên lá số Tử Vi đều có sự thay đổi. Năm 2019 nữ mệnh Quý Dậu sẽ gặp các sao sau đây trên cung hạn của lá số Tử Vi: Thiên Việt, Bạch Hổ, Đường Phù, Tấu Thư, Long Trì, Phượng Các, Kình Dương, Thái Tuế, Quan Phù, Giải Thần, Đại Hao, Cô Thần, Quả Tú, Tang Môn, Thiên Mã, Thiên Khôi, Điếu Khách…

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Quý Dậu Nữ mạng

Tử vi năm 2019, phương diện sức khỏe của bạn năm nay nên đề phòng thị phi, hình pháp, kiện cáo, tai nạn giao thông, thương tích hoặc thú dữ tấn công. Ngoài ra, cần đề phòng các bệnh về hô hấp và tiêu hóa.

2. Về gia đạo, tình duyên năm 2019 của người tuổi Quý Dậu Nữ mạng

Trong họ hàng dễ có tang sự. Mặt khác do điều kiện công việc nên nhiều người đi công tác và xa gia đình.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Quý Dậu Nữ mạng

Bước sang năm Kỷ Hợi, nữ mệnh Quý Dậu gặp nhiều niềm vui trong sự nghiệp, có quý nhân trợ giúp, được thăng tiến, thi cử đỗ đạt, nhiều người thuyên chuyển công tác hay thay đổi công việc đến những vị trí có chế độ đãi ngộ tốt hơn. Mời bạn tham khảo: Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2019: Nam mạng 1993 trong năm Kỷ Hợi

Bên cạnh đó, nhiều người hao tốn tiền bạc do mua đất đai, xây dựng nhà cửa, mua xe cộ và những tài sản có giá trị lớn. Những người kinh doanh thường đầu tư mạnh tay, tuy nhiên sẽ có hiệu quả và được quý nhân giúp đỡ.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Quý Dậu Nữ mạng

Nữ mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 (27 tuổi) sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Thủy Diệu là gì, kỵ màu gì? Tuổi hạn sao Thủy Diệu chiếu mệnh năm 2019

Những người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, khá giống với sao Thổ Tú, người xưa có câu “Thổ Tú, Thủy Diệu tứ bát ai”. Nhưng nếu xét kỹ thì người bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh có kiết có cả hung đó. Đối với nam giới việc làm ăn sẽ được thuận lợi hơn là nữ giới.

Cách cúng sao Thủy Diệu: Mỗi tháng vào ngày 21 âm lịch dùng 7 cây đèn cầy (nến), trà, hoa quả, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang khấn vái quay về hướng chính Bắc câu : “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Tuổi Quý Dậu Nữ mạng trong năm 2019 gặp hạn Toán Tận. Theo https://skvty.com những người có hạn Toán Tận trong năm nay sẽ bị mất tiền bạc, của cải mà không dự tính trước được, tai họa sẽ bất ngờ ập đến với gia chủ. Trong đó, những, có hai nguy cơ cao nhất đó là bị cướp bóc, thứ hai là chung vốn làm ăn, cùng nhau đi khai thác lâm sản, và gặp phải tai nạn bất ngờ, thiệt hại rất lớn về tiền của. Hạn Toán Tận rất kỵ đối với nam giới, những tai nạn xảy ra thường là dạng tai nạn đột ngột, bất khả kháng và cũng khó đề phòng, ứng phó, nếu những người phúc đức kém, vận số xấu có thể nguy hiểm tính mạng.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Quý Dậu Nữ mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Quý Dậu năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Ất Mão 1975 (Trung bình), Qúy Tỵ 1953 (Trung bình), Giáp Thân 1944 (Trung bình), Bính Ngọ 1966 (Trung bình), Nhâm Tuất 1982 (Trung bình), Bính Tý 1996 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Quý Dậu năm Kỷ Hợi 2019 là: Mậu Tý 1948 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Qúy Mùi 1943 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Đinh Dậu 1957 (Xấu), Canh Tý 1960 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Quý Dậu 1993 Nữ mạng năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm tiền bạc tiêu pha nhiều và công việc không được tốt

Tháng 2: Có tin vui trong gia đình, tuy nhiên trong nhà thiếu hòa khí

Tháng 3: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, hay có sự di chuyển thay đổi công việc ăn ở

Tháng 4: Chuyện tình duyên không được tốt, không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn

Tháng 5: Sức khỏe không được tốt, có bệnh về máu huyết lưu thông không được tốt

Tháng 6: Công việc hanh thông gặp gặp hung thì hóa cát, đau ốm thì nhanh khỏi

Tháng 7: Tiền bạc tiêu pha nhiều công việc làm ăn cũng không được tốt

Tháng 8: Có người mai mối cho về chuyện tình cảm hay có tin vui về đường con cái

Tháng 9: Ra ngoài nên chú ý sức khỏe xe cộ chân tay phải để phòng

Tháng 10: Có lộc về tiền bạc đưa tới ốm đau thì gặp được thầy thuốc cứu chữa

Tháng 11: Sức khỏe không được tốt có bệnh về xương khớp và công việc kém

Tháng 12: Có lộc về ăn uống công việc có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên chú ý dao kéo