THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Làm gì để tránh rủi ro trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt tuy là một tiểu phẫu nhỏ và không khó, những để có được đôi mắt đẹp và đảm bảo an toàn cho mỗi người trước khi lên bàn mổ đều phải trải qua đầy đủ các quy trình tư vấn và kiểm tra sức khỏe.

Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ mắt lâu năm trong nghề thì một ca phẫu thuật mắt phải tuân thủ đủ các quy trình như:

+ Tư vấn: ở giai đoạn này, chuyên viên tư vấn sẽ phổ biến về phương pháp phẫu thuật cũng như những kiến thức về dịch vụ mắt cho khách hàng nắm rõ trước.

+ Khám trực tiếp với bác sĩ: Khi khám trực tiếp với bác sĩ, bạn sẽ được bác sĩ lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của mình. Bác sĩ xem tình trạng mắt của bạn và lựa chọn phương pháp phù hợp với nguyện vọng của bạn và ra chỉ định.

+ Khám cận lâm sàn: Sau khi, đồng ý phẫu thuật thẩm mỹ mắt bạn sẽ được chuyên viên tư vấn hướng dẫn tiến hành các bước xét nghiệm bao gồm: chụp X quang, xét nghiệm máu, điện tim,…

+ Phẫu thuật: Bắt đầu phẫu thuật bác sĩ sẽ tiến hành đo tỉ lệ và vẻ lại những vùng cần loại bỏ da dư mỡ thừa và bác sĩ gây mê sẽ kiểm tra lại sức khỏe của bạn thêm một lần nữa trước khi vào phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

+ Hậu phẫu: Kết thúc phẫu thuật bạn có thể về ngay, nhưng bạn hãy nhớ những lời hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống và vệ sinh vết thương thật kỹ nhé.

Ngoài việc đảm bảo an toàn trong phẫu thuật, thì các yêu cầu về cơ sở vật chất kỹ thuật, tư vấn khám và điều trị là điều kiện cần thì trình độ bác sĩ là điều kiện đủ để đảm bảo an toàn mỹ mãn nhất.

Qua những yếu tố trên, nếu bạn có ý định phẫu thuật thẩm mỹ mắt thì các chị em cần lựa chọn địa chỉ uy tín và điều kiện cơ sở vật chất kỹ thuật tốt, bác sĩ trình độ cao để đạt được mục tiêu làm đẹp an toàn.