THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Lấy Lá Số Tử Vi Và Bình giải Cho 12 Con Giáp

Mỗi người trong chúng ta, ngay từ khi sinh ra đều được “ĐỊNH SẴN” từ trước. Nhưng như vậy không có nghĩa là chúng ta không thể làm thay đổi được tương lai của mình.

Các chuyên gia về Tử Vi - Phong Thủy cho biết: cuộc sống của con người gồm 2 phần. Đó là phần “Biến” và phần “Bất Biến”. Phần Bất Biến là những điều chúng ta không thể thay đổi. Còn phần “Biến” sẽ phụ thuộc vào chính chúng ta, kèm theo đó là những tác động từ bên ngoài vào số phận của mình. Cách lấy lá số tử vi và bình giải cũng là một phần giúp mỗi chúng ta năm bắt được vận mệnh và tương lai của mỗi người. 

* Lá số tử vi trọn đời và bình giải

Nếu biết được VẬN SỐ của mình, để sẵn sàng đương đầu với những khó khăn, cũng như nắm bắt những cơ hội của mình trong cuộc sống. Đồng thời, chúng ta cũng biết mình sẽ Xấu về mặt nào, Vượng về mặt nào trong cuộc sống để có thể tự thay đổi mình.

Để biết cuộc sống của mình, chúng ta có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau. Nhưng phương pháp được các chuyên gia sử dụng và kiểm định, đó chính là phương pháp:

Trong lá số tử vi, quý bạn sẽ biết được Tử Vi Trọn Đời của mình. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ để lấy lá số tử vi trọn đời của mình. Thế nhưng gần như tất cả chỉ cho bạn Lá Số mà không giúp quý bạn biết được những điều ẩn chứa trong đó.

Lá số tử vi của chúng tôi thì HOÀN TOÀN KHÁC. Bởi khi lập lá số tử vi của quý bạn, chúng tôi có kèm lời bình giải về các Cung, các Sao và luận VẬN HẠN của quý bạn theo từng năm trong suốt cuộc đời.

Phần luận giải sẽ giúp quý bạn khám phá cuộc sống về: Phụ Mẫu, Tử Tức (con cái), Tài Lộc, Công Danh, Tài Bạch (tiền tài),...

* Những phương pháp xem bói về mình mà bạn cần biết

=> Xem bói tình yêu, tình duyên qua tên và ngày sinh của 2 người

=> Xem ngày hôm nay của mình tốt hay xấu

=> Xem bói tuổi vợ chồng hợp nhau không và phương pháp hóa giải xung khắc

* Khám Phá Tử Vi Hàng Ngày của 12 con giáp:

Ngoài việc khám phá tử vi trọn đời của mình, quý bạn cũng cần xem TỬ VI HÀNG NGÀY của mình. Bởi đây chính là phần luận giải chi tiết tử vi của quý bạn theo từng ngày, và đây cũng chính là điều mà lá số tử vi không thể hiện ra hết.

Để xem tử vi ngày hôm nay, tử vi ngày mai của mình, từ đó biết mình nên làm gì?, không nên làm gì? Việc gì tốt, việc gì xấu trong ngày hôm nay, quý bạn có thể khám phá tại:

Trên đây là những điều mà mà tất cả chúng ta cần biết về tử vi của mình. Hãy khám phá, nắm bắt và hướng cuộc sống của mình đến với những điều tốt đẹp nhất nhé. Để khám phá tử vi năm nay, mời quý bạn hãy xem tại.