THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Lời xin lỗi của H’Hen Niê và phản ứng bất ngờ của Lệ Hằng sau khi làm mất đôi hoa tai tại Miss Universe

"Tôi xin nhận lỗi với chị Lệ Hằng. Tôi biết rằng món đồ đó rất đắt giá và rất khó tìm kiếm. Mong chị Lệ Hằng có thể bỏ qua cho tôi lần này", H'Hen Niê ngậm ngùi.

Những ngày qua, cô gái Tây Nguyên H’Hen Niê đang chiếm sóng làng giải trí khi xuất sắc vượt qua thí sinh của nhiều quốc gia trên thế giới để đứng trong top 5 Miss Universe 2018.

Trở về từ cuộc thi nhan sắc danh giá, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 gặp gỡ truyền thông. Người đẹp Ê đê cởi mở chia sẻ niềm vui cũng như những khó khăn trong hành trình chinh phục cái đẹp.

Mong mọi người thấu hiểu cho người phiên dịch và đừng so sánh mình với Phạm Hương, H’Hen Niê cũng mở lời về thông tin mượn trang sức của Á hậu Lệ Hằng nhưng sau đó lại làm mất trong hậu trường chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Xác nhận chuyện đó là thật, H’Hen Niê công khai gửi lời xin lỗi tới Á hậu Lệ Hằng: “Đúng là trong đêm Chung kết có xảy ra một chút sự cố nho nhỏ liên quan đến hoa tai. Đôi hoa tai mà tôi chuẩn bị không thể sử dụng được. Nó bị gãy trước khi lên sân khấu trình diễn.

Thế là tôi đành phải mượn đỡ của chị Lệ Hằng. Đến lúc công bố Top 10, thay trang sức ra thì lại để nó ở một cái bàn nào đó mà không nhớ. Do tôi được xếp trình diễn ở vị trí thứ 2 trong Top 10 nên vội vàng chạy ra sân khấu. Đến lúc ban tổ chức dọn dẹp hết mọi thứ thì tôi không biết tìm trang sức ở đâu luôn.

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ thế giới làm việc rất chuyên nghiệp, họ lại có quá nhiều thứ để lo, thế nên tôi đành chấp nhận chuyện bị lạc mất món đồ đó. Cũng nhân đây tôi xin nhận lỗi với chị Lệ Hằng. Tôi biết rằng món đồ đó rất đắt giá và rất khó tìm kiếm. Mong chị Lệ Hằng có thể bỏ qua cho tôi lần này!”.

Món trang sức Lệ Hằng cho H’Hen Niê mượn nhưng bị mất.

Đón nhận lời xin lỗi từ đàn em, Lệ Hằng cho biết: “Thực sự tôi không giận mà rất vui vẻ khi H’Hen Niê đã đạt được thành tích tốt nhất cho Việt Nam tại đấu trường Miss Universe. Ban đầu, H’Hen Niê chỉ muốn mượn bộ trang sức của tôi vài tuần để tham gia cuộc thi. Tuy nhiên, sau khi cô ấy vào được đến Top 5, tôi quyết định tặng H’Hen Niê những món phụ kiện để làm kỉ niệm.

Trong đêm chung kết Miss Universe năm nay. H’Hen Niê hốt hoảng báo với ekip rằng không biết làm rơi chiếc nhẫn của tôi ở đâu rồi. Lúc đó tôi có động viên tinh thần em ấy rằng chỉ cần mang thành tích tốt trở về nước là được, nhẫn mất rồi không sao cả. Tôi thương sự thật thà, giản dị của H’Hen Niê”.

Sáng 17/12, chung kết Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2018 chính thức diễn ra tại Thái Lan. Sau 15 ngày tranh tài, đại diện cho Việt Nam đã xuất sắc có mặt trong top 5 thi ứng xử.

Kỳ tích của cô gái dân tộc Ê đê tại Miss Universe 2018 đã nâng tầm nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế.