THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Muôn cách làm đẹp da mặt giản đơn tại nhà

Khi sự biến đổi khí hậu diễn ra một cách nhanh chống thì nhiệt độ ngày càng tăng nhanh và khiến nhiều lo lắng rất nhiều làn da đep của mình. Thì chị em nên bỏ “túi” những cách làm đẹp da mặt giản đơn ngay.

Cà chua, sữa chua yến mạch

Đây là một công thức làm đẹp da mặt giản đơn để dưỡng trắng da tuyệt vời cho tất cả làn da, giúp da sáng mịn tự nhiên và cực kỳ dễ làm và áp dụng. Chị em chỉ cần trộn sữa chua với 1 muỗng bột yến mạch và muỗng nước cốt cà chua tạo thành một hỗn hợp đặc sệt. Tiếp đó, thoa hỗn hợp lên mặt trong 30 phút và rửa mặt sạch với nước ấm.

Chanh với mật ong

Chanh với mật ong là một công thức làm đẹp da mặt giản đơn hiệu quả mang lại vô cùng tốt cho làn da, bởi trong thành phần của mật ong chứa nhiều dưỡng chất tốt giúp da chống lại sự lão hóa, bào mòn từ những tác động ngoài tự nhiên.

Để thực hiện, chị em chỉ cần dùng một thìa mật ong, 1 thìa nước cốt chanh (có thể pha loãng nước cốt chanh) trộn 2 nguyên liệu với nhau. Sau đó, thoa lên mặt để trong 20 phút và rửa mặt sạch với nước sẽ nhanh chóng mang lại cảm giác làn da mịn màng với công thức này.

Mặt nạ đu đủ

Như chị em đã biết, đu đủ là một loại quả chứa nhiều Vitamin A và các loại khoáng chất tốt cho sức khỏe và làn da. Theo đó, để thực hiện làm đẹp da mặt giản đơn này, chị em chỉ cần dùng phần thịt đu đủ chính nghiền mịn và thoa lên mặt để trong 30 phút và rửa mặt sạch với nước. Thực hiện, 1 – 2 lần/tuần để nhanh chóng cảm nhận nhiệu quả.

Nghệ tươi

Nếu để đi tìm một cách làm đẹp da mặt giản đơn, thì nghệ tươi hoặc bột nghệ là một nguyên liệu dễ kiếm và dễ thực hiện. Nếu xét về phương diện tốt hay không thì nghệ tươi có đầy đủ các chất chống lão hóa da và phục hồi làn mặt đáng áp dụng. Để thực hiện công thức này chị em chỉ cần dùng một ít sữa tươi không đường trộn với 3 thìa bột nghệ hoặc nghệ tươi nghiền nhỏ thành một hỗn hợp đặc sệt và thoa lên da để từ 15 – 20 phút rửa sạch với nước là được.