Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu ?

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Bởi kỹ thuật này, mang lai nhiều ưu điểm như: giúp cải thiện độ cao của sóng mũi, đồng thời bảo vệ đầu mũi, khắc phục được nhược điểm bóng đỏ đầu mũi, tạo dáng mũi hài hòa đẹp tự nhiên,…

Tuy nhiên, vì điệu kinh tế không ít người đã tìm đến những phương pháp thông thường. Điều này dễ gây nguy cơ dị ứng với chất liệu nâng mũi, xuất hiện các hiện tượng căng cứng. Bóng đỏ đầu mũi, sống mũi lệch vẹo,… Vậy nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu? Câu hỏi này, luôn là thắc mắc chung của nhiều người hiện nay.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp kết hợp giữa sụn nhân tạo và sụn tự thân. Trong đó, 2/3 sóng mũi sử dụng sụn nhân tạo, 1/3 đầu mũi sẽ là sụn tự thân, giúp cải thiện dáng mũi cao thon gọn và thanh tú. Sụn tự thân được lấy từ vành tai, vách ngăn, sụn sườn,… trong cơ thể của mỗi người. Ưu điểm của sụn tự thân là thích ứng nhanh, tạo sự gắn kết bềnh chặt tại vùng mũi.

Kỹ thuật lấy sụn tự thân đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê tại chỗ, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Sau khi lấy sụn tự thân xong, bác sĩ sẽ đống kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp tục, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang mũi để đưa vật liệu vào. Phần sụn tự thân vừa lấy sẽ được đưa vào đầu mũi để bảo vệ đầu mũi không bị bóng đỏ và các biến chứng khác. Phần sụn nhân tạo có chức năng là nâng cao súng mũi và đóng kín vết mổ lại.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu ?

Nâng mũi bọc sụn sẽ giải quyết được các khuyết điểm của công nghệ cổ điển trước kia. Bằng việc sử dụng tự thân bọc vào đầu mũi khiến cho chiếc mũi chắc chắn, không bị co kéo dẫn đến tình trạng mũi hếch, bóng đỏ đầu mũi,…
Về vấn đề nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giá bao nhiêu? Hiện nay, chi phí nâng mũi bọc sụn có giá từ 15 – 20 triệu đồng, điều này còn tùy thuộc vào tình trạng mũi của mỗi người khác nhau mà bác sĩ chỉ định phương pháp nâng mũi nào phù hợp.
Ngoài ra, một yếu tố quan trọng làm cho chi phí nâng mũi chênh lệch khác nhau là chất lượng dịch vụ, trang thiết bị,… bạn cần phải lưu ý và chọn một cơ sở thật phù hợp với mình nhé.

Một số ưu điểm vượt trội của nâng mũi bọc sun:

+ Dáng mũi cao, đẹp tự nhiên,, hài hòa với gương mặt.
+ An toàn và khắc phục được các biến chứng như: Bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng, thủng da đầu mũi,…
+ Không để lại sẹo vì vết mổ nhỏ và kín nắm sâu trong hốc mũi, vết mổ sẽ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ.
+ Thời gian nghỉ dưỡng ngắn.
+ Kết quả ổn định, lâu dài.

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi