Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu

Nâng mũi cấu trúc là một dịch vụ nâng mũi được rất nhiều các bác sĩ thẩm mỹ đánh giá là một trong những phương pháp nâng mũi an toàn và hiệu quả nhất hiện này, với phương pháp này, mọi khuyết điểm của chiếc mũi sẽ được khắc phục triệt để, giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên. Tuy nhiên rất nhiều người hiện này vẫn còn khá mơ hồ khi không biết nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu thì hợp lý. Lý do là bảng giá tại các bệnh viện thẩm mỹ thường chênh lệch nhau quá cao.

Đầu tiên nếu bạn muốn biết giá trị thật của một phương pháp nâng mũi cấu trúc là bao nhiêu, thì phải hiểu về những ưu điểm của kỹ thuật này là gì.

Ưu Điểm Của Phương Pháp Nâng mũi cấu trúc.

Nhắc đến ưu điểm của phương pháp nâng mũi cấu trúc là nói đến sự kết hợp hoàn hảo của sụn từ thân và sụn nhân tạo. Trong đó sụn tự thân được sử dụng để tạo dựng trụ mũi và kéo dài đầu mũi theo yêu cầu của bệnh nhân, sụn nhân tạo được sử dụng nhằm tạo sóng mũi. Sự kết hợp này sẽ cho một chiếc mũi hoàn hảo, bền đẹp với thời gian.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc được thực hiện khá nhanh và đơn giản, cùng với đó là thời gian phục hồi củng khá nhanh và ít làm ảnh hưởng đến công việc củng như cuộc sống hiện tại.

Chi Phí Nâng Mũi Cấu Trúc.

Thông thường bảng giá của phương pháp nâng mũi cấu trúc phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề Bác sĩ thẩm mỹ và trang thiết bị tại những bệnh viện thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật. Giá trung bình với các dịch vụ nâng mũi hiện nay chỉ vào khoảng từ 35 đến 60 triệu và giá trung bình cho một ca nâng mũi cấu trúc mới thường rơi vào khoảng gần 40 triệu.

Trên đây chỉ là mức giá trung bình tại các bệnh viện thẩm mỹ, bảng giá thực tế còn phụ thuộc vào chi phí thực tế cho những tiểu phẩu khi thực hiện một ca phẫu thuật tại các bệnh viện. Vì thế các bạn nên tới trực tiếp các bệnh viện thẩm mỹ để tìm hiểu và so sánh về giá cả.

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi