Nâng mũi cấu trúc là gì ?

Với những ưu điểm vượt trội, phương pháp nâng mũi cấu trúc là một trong những phương pháp giải quyết tốt nhất mọi khuyến điểm của mũi nhờ sử dụng công nghệ tạo dáng mũi hàng đầu thế giới hiện nay.

 

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất hiện này là nâng mũi bằng sụn tự thân và nâng mũi bằng sụn nhận tạo. Chính nhờ sự kết hợp hoàn hảo này mà nâng mũi cấu trúc là một trong những kỹ thuật có thể chỉnh sửa mọi khuyến điểm của chiếc mũi.

Phương pháp nâng mũi cấu trúc được xuất phát từ Hàn Quốc, cái nôi của ngành phẫu thuật thẩm mỹ đương đại, nâng mũi cấu trúc có khả năng chỉnh sửa tổng thể dáng mũi từ đầu mũi, sóng mũi, cánh mũi, phần xương mũi… là những ưu điểm vượt trội của kỹ thuật nâng mũi này so với những kỹ thuật trước đó.

Những ưu điểm của Phương pháp nâng mũi cấu trúc

Hiện này rất khó có một công nghệ phẫu thuật nâng mũi nào có nhiều ưu điểm vượt trội như phương pháp nâng mũi cấu trúc.

+ Kỹ thuật nâng mũi cấu trúc mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên, giúp dáng cao ráo và gọn gàng.

+ Kỹ thuật này giúp phòng chống biến chứng hiệu quả.

+ Rất thích hợp cho những khuyết điểm khác nhau của mũi.

+ Thời gian phẫu thuật và hồi phục sau phẫu thuật rất nhanh .

Chính nhờ những ưu điểm vượt trôi như trên mà phương pháp nâng mũi cấu trúc đang ngày là một trong những phương pháp được rất nhiều các bác sĩ thẩm mỹ tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ này. Bên cạnh việc tạo ra một chiếc mũi hoàn hỏa phương pháp này còn khá an toàn, tỉ lệ phẫu thuật thành công rất cao và rất ít biến chứng sau phẫu thuật, chính vì thế mà bác sĩ thẩm mỹ mong muốn khách hàng của mình sử dụng dịch vụ nâng mũi này.

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi