THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Nhan Sắc Đỉnh Cao Của Mỹ Nhân Đẹp Nhất Philippines' Trong Lần Mang Thai Thứ 2

Không hổ danh là mỹ nhân đẹp nhất Philippines', Marian Rivera khỏe bụng bầu lần thứ 2 còn đẹp hơn lần thứ 1, đỉnh cao của nhan sắc là đây chứ đâu! 

Marian Rivera hiện mang thai khoảng 5 tháng, bụng cô đã to thấy rõ. Nữ diễn viên tiết lộ lần bầu bí thứ hai này của cô rất dễ chịu: “Không có bất cứ điều gì thay đổi, ngoại trừ việc bụng tôi lớn dần lên. Tôi vốn thích nhiều con, giấc mơ của tôi là có thật nhiều con cái. Giờ đây thì tôi đang tận hưởng cảm xúc làm mẹ nhiều nhất có thể”.

Giới tính em bé thứ hai là điều khiến nhiều người tò mò. Marian cho biết, cuối tháng này, cô sẽ tiết lộ thiên thần nhỏ thứ hai là trai hay gái. Nữ diễn viên cũng nói, cô đã rất hạnh phúc, phấn khích khi lần đầu tiên được bác sĩ chia sẻ thông tin về giới tính con.

Bụng bầu lớn dần của ngôi sao Philippines.

Đang bầu bí nên Marian Rivera thận trọng hơn trong ăn uống, trang điểm, sử dụng thực phẩm, nhờ thế, cân nặng của cô cũng không tăng quá nhiều.

Marian kể, con gái lớn của cô – bé Zia – nhận được nhiều lời mời đóng quảng cáo. Tuy nhiên, cô cần phải cân nhắc: “Dingdong sẽ là người đưa ra quyết định chính về điều đó”. Bản thân ngôi sao Philippines vẫn miệt mài làm việc, bất chấp bụng lớn dần. Cô vừa gia hạn hợp đồng với một spa mà cô hợp tác suốt 4 năm qua.

Bụng bầu của ngôi sao Philippines lớn rõ, khi cô dự một chương trình hồi tháng 10. 

Bận rộn với vai trò làm vợ, làm mẹ, Marian nói từ lâu cô đã không còn bận tâm tới cụm từ “nữ hoàng showbiz”: “Đó thực sự chỉ là một danh hiệu. Điều quan trọng chính là những thể hiện của tôi với vai trò nghệ sĩ, và hơn tất thảy, điều mà tôi quan tâm nhất chính là: tôi là Nữ hoàng trong ngôi nhà của Dingdong. Một tổ ấm hạnh phúc là nơi có sự an toàn, ấm áp, nơi tình yêu, sự chăm sóc, yêu thương ngập tràn”.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng ngôi sao Philippines.