Những cấm kỵ khi thiết kế phong thủy phòng ngủ

Theo những nghiên cứu mới đây từ các nhà khoa học, giấc ngủ đóng vai trò cựu kì quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Một giấc ngủ sau và đủ sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe,tuy nhiên khi tiến hành thiết kế phòng ngủ rất nhiều người đã phạm phải những điều cấm kì cấm kỵ khi thiết kế phong thủy phòng ngủ .

Phòng ngủ không thông thoáng, tù túng.

Về đêm lượng oxy thường ít hơn ban ngày, trong khi đó cơ thể lại cần nhiều oxy hơn để có thể đẩy máu đi nuôi toàn cơ thể, chính vì điều này, phòng ngủ không thông thoáng,thiếu không khí từ bên ngoài vào sẽ làm cho cơ thể cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, sức khỏe vì thế mà dần giảm sút.Đây là một trong những điều cấm kị khi thiết kế phong thủy cho phòng ngủ.

Phòng ngủ quá nhiều đèn sáng, hoặc quá tối.

Có một thực tế là những phòng ngủ quá tối thường chứa nhiều âm khi, không tốt cho sức khỏe của gia chủ,đặc biệt là khi phòng ngủ được thiết kế cho người cao tuổi,

Tuy nhiên việc bố trí phòng ngủ quá nhiều đèn sáng, làm chói mắt củng là một tác nhân khiến gia chủ khó ngủ,luôn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi triền miên từ đó mà tinh thần ngày càng giảm sút.

Giường ngủ quá mềm hoặc gầm giường chứa nhiều tạp vật.

Hệ thống xương khớp trong cơ của con người ngày càng bị lão hóa theo thời gian, ở Việt Nam hiện này, hầu như ai củng gặp các bệnh liên quan đến xương khớp,chính vì điều này mà giường ngủ quá mềm sẽ khiến cho toàn bộ cơ thể bị trũng xuống, áp lực đè lên khung xương sẽ cao hơn so với bình thường, đặc biệt là sương sống, khiến cho bệnh ngày càng nặng thêm.

Tuy nhiên, cũng không nên chọn loại giường quá cứng cũng gây cảm giác khó chịu c. Ngoài ra, dưới gầm giường có nhiều tạp vật để lộn xộn cũng không tốt, bởi những tạp vật sẽ sản sinh sát khí do tích tụ lâu ngày, gây bất lợi đối với sức khỏe của gia chủ.

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi