Những người phụ nữ có tướng này sẽ thăng quan tiến chức ầm ầm và dễ phát tài phát lộc

Theo các nhà chiêm tinh thì những người  phụ nữ sở hữu những đặc điểm sau sẽ có mệnh giàu sang phú quý và được nhiều người kính trọng.

Những người phụ nữ có tướng tai ép sát

Như các bạn đã biết tai là cơ quan thính giác, có mối liên hệ chặt chẽ với tim và thận trong cơ thể con người. Tai chủ về trí tuệ và tuổi thọ. Tai ép sát ý chỉ vành tai dựng, ép sát vào phía đầu, rất khó nhìn thấy tai từ phía trước. Chủ nhân của tướng tai ép sát có tư duy logic tốt, trí tuệ minh mẫn, có mưu lược, hành sự thận trọng và chăm chỉ.

Những người phụ nữ có tướng mũi to .

Một người phụ nữ mũi to thường sẽ nhìn không được đẹp cho lắm, nhưng trong dân gian thì có quan niệm rằng mũi to mà cân đối với cả khuôn mặt thì đây là biểu hiện của sự giàu có, khả năng tài chính tốt.

Những người phụ nữ có tướng vai rộng và eo tròn

Theo quan niệm của ông cha ta từ ngàn xưa đến nay, củng như theo quan điểm của các nhà tướng số người nào có vai rộng, eo tròn thì mới có thể tinh thần trách nhiệm cao, đảm đương tốt mọi nhiệm vụ được giao. Người này có năng lực hành động tốt, đã nói là hạ quyết tâm làm cho bằng được, chưa ra kết quả cuối cùng chưa dừng lại. Tính cách người này thẳng thắn, hào phóng, cởi mở, đi tới đâu cũng dễ được mọi người yêu mến, ủng hộ, nên vấn đề thăng tiến trong sự nghiệp chỉ là chuyện sớm muộn.

Những người phụ nữ có tướng chân dài

Những người phụ nữ  đang sở hữu đôi chân dài thường là những người có khả năng giao tiếp rất tốt, dễ được lòng mọi người xung quanh mình.

Những người phụ nữ có tướng đôi tay thon nhỏ

Người có bàn tay nhỏ, ngón tay thon dài là người có mệnh phu nhân, số tốt.

Tướng béo tốt, cao to mà khuôn mặt gầy, trên dưới không cân đối

Đó là người có tính cách hòa nhã, cũng là người trường thọ.

Những người phụ nữ có tướng lông mày tựa như vầng trăng khuyết

Những người phụ nữ có đôi lông mày được xem là vua của mắt, vẻ ngoài của mặt. Lông mày thanh tú tức là tựa như vầng trăng khuyết, người như thế, đầu óc thông minh, có trí tuệ, có tài năng văn học, rất phú quý, địa vị hiển hách, cả đời giàu có.

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi