THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Nhưng thông tin bổ ích khi gọt cằm V line

Phẫu thuật gọt cằm V line là công nghệ làm đẹp phổ biến và nhanh chóng mang lại gương mặt thon gọn, cân đối và xinh đẹp. Hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu vì sao nên lựa chọn gọt cằm V line để có một gương đẹp thời thượng.

1/ Kỹ thuật gọt cằm V line có an toàn?

Hiện nay, gọt cằm V line được xem là một kỹ thuật tiên tiến với các thiết bị nội soi và các công nghệ khác sẽ giúp cho bác sĩ có thể quan sát toàn bộ cấu trúc xương hàm và có thể phát thảo ra khuôn mặt trước và sau khi phẫu thuật để dễ dàng kiểm soát các thao tác trong phẫu thuật.

2/ Không phát hiện seo sau phẫu thuật

Việc phẫu thuật sẽ được bằng một được rạch nhỏ ở phía trong miệng (dưới cằm) để giúp định hình và tạo chiếc cằm thon gọn. Theo đó, việc vết mổ trong miệng sẽ không để lại sẹo và cũng khó nhìn thấy.

Sau khi thực hiện phẫu thuật gọt cằm V line chị em có thể quay về nhà ngay và thời gian nghỉ dưỡng sẽ không mất nhiều thời gian.

3/ Hiệu quả thẩm mỹ cao

Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ căn cứ vào từng khuyết điểm của xương hàm mà điều chỉnh sao phù hợp nhất, mang lại một gương mặt thanh tú, hoàn hảo nhất.

Riêng về kết quả duy trì gọt cằm V line mang lại cho chiếc cằm thon gọn cùng những đường nét hài hòa, mềm mại theo thời gian.

4/ Đối tượng thực hiện gọt cằm V line

Phương pháp này khá phù hợp với các lứa tuổi từ 18+, người có khuôn mặt xương góc hàm to và bành; gương mặt vuông, tròn và có cảm giác nam tính, cằm ngắn và bị lẹm, xương hàm không cân đối với xương gò má cao,...

Với những lý do trên, chắc rằng chị em đã phần nào hiểu thêm về phương pháp gọt cằm V line cũng như lựa chọn giải pháp phù hợp cho bản thân mình.