Niềng răng thẩm mỹ giúp những mỹ nhân Việt ‘lên đời’

Niềng răng răng thẩm mỹ đã giúp không ít những mỹ nhân Việt có được hàm răng mới trắng trẻo và đều đặn cùng với nụ cười tỏa nắng đã giúp những mỹ nhân này thêm phần quyết rũ và tỏa sáng.

 

Hồ Ngọc Hà thời đóng phim “Chiến dịch trái tim bên phải” (2005) có hàm răng nhọn, xỉn màu. Hàm răng mới đều đặn, trắng sáng giúp nhan sắc của người đẹp thêm phần sang trọng, quyến rũ.

Ngọc Trinh vốn có hàm răng ngắn, quặp vào trong, khi cười hở lợi. Sau khi được chỉnh sửa lại hàm răng, nụ cười của Ngọc Trinh rạng rỡ và hút hồn hơn hẳn.

Mới đây, Kaity Nguyễn công khai việc tu sửa để có hàm răng đẹp hơn. Diễn viên “Em chưa 18” rất hài lòng với hàm răng mới của mình.

Phi Thanh Vân trước đây có hàm răng khấp khểnh, nụ cười hở lợi kém duyên. Để có được nụ cười tỏa nắng như hiện nay, Phi Thanh Vân củng đả phải niềng răng thẩm mỹ và chỉa sửa lại răng hàm của mình.

Hạ Vi trông quyến rũ và đẹp hơn trước rất nhiều nhiều thẩm mỹ răng

Hoa khôi Nam Em cũng “nâng hạng” củng tranh thủ tân trang lại nhan sách của mình bằng thẩm mỹ răng.

Kỳ Hân sau khi thẩm mỹ và niềng răng đã thay đổi rất nhiều kể từ ngày đăng quang.

Hàm răng “tranh nhau làm tổ trưởng” của Khánh Thi sau khi đã được niềng răng thẩm mỹ đã trở nên đều đặn và đẹp hơn, giúp Khánh Thi có thể tự tin khoe nụ cười của mình ở bất cứ nơi nào.

Sau nhiều năm đăng quang, Mai Phương Thúy đã có một hàm răng đều và một làn da trắng mịn là điều mà rất nhiều người hâm mộ nhận ra, sau khi được thẩm mỹ hàm răng, cùng với nụ cười cố hồn, Mai Phương Thúy đã ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

Sau khi được chỉnh sửa hàm răm Lê Hà “The Face” cũng xinh đẹp và quyến rũ

Anh Thúy (theo ngôi sao)

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi