Phát sốt với 3 hot girl xinh như mộng tại Sài Gòn

Thời gian gần đây, công đồng mạng đang bàn tán vô cùng sôi nỗi trước những hình ảnh của ba hot girl trong một gia đình tại Tp. Hồ Chí Minh. Những bức hình này đơn giản chỉ là những bức hình chụp chung các thành viên trong một gia đình, tuy nhiên 3 nàng tiên trong gia đình quá xinh đẹp khiến vạn người mê.

Sau khi đăng tải những tấm hình của gia đình lên mạng xã hội facebook, chủ nhân của nó củng không thể ngờ được những bức ảnh này lại được cộng đồng mạng chú ý đến vậy. Được biết 3 hot girl này lần lượt là Hồ Ngọc Thanh Giang, Hồ Ngọc Thanh Tuyền và Hồ Ngọc Ý Nhi, tất cả đều là con của một gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sau khi công khai địa chỉ facebook của mình, 3 hot girl còn khiến cộng đồng mạng phải tròn mắt vì cuộc sống giàu sang và phú quý của mình. cả 3 nàng thường xuyên khoe ảnh check in tại những nơi sang chảnh hoặc trong chính ngôi nhà của mình.

Có lẽ vì sắc đẹp và một nhà có tới 3 hot girl như vậy khiến các cô gái này cũng trở thành những hot facebooker nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong khi Ý Nhi có gần 50.000 lượt người theo dõi thì Thanh Giang và Thanh Tuyền cũng xấp xỉ ngưỡng 15.000 người.

Thái Sơn (Tổng Hợp)

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi