Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Cắt Môi – Trào Lưu Làm Đẹp “Hot” 2018

Ngoài việc sở hữu một đôi mắt to tròn, một chiếc mũi thanh tú thì có một bờ môi quyến rũ là điểm nhấn tạo nên vẻ đẹp long lanh khó cưỡng của mỗi người. Nhưng, đâu phải ai cũng may mắn có được điều đó. Khi ấy, phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi là phương pháp lấy lại ngoại hình được giới trẻ săn đón hiện nay. Và đây cũng là trào lưu làm đẹp “Hot” 2018.

phau-thuat-tham-cat-moi-trao-luu-lam-dep-hot-2018

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi là gì?

Đặc trưng hình thể khuôn mặt của người Á Đông là đôi mắt một mí, sóng mũi thấp, cánh mũi rộng và làn môi dày. Đó đều là những nhược điểm làm mất đi vẻ đẹp bề ngoài vốn có của mỗi người. Đặc biệt, đôi môi dày, dáng môi xấu là khuyết điểm gây “mất thiện cảm” cho người đối diện.

phau-thuat-tham-cat-moi-trao-luu-lam-dep-hot-2018

Mô phỏng quá trình phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi 

Khi đó, phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi là sự lựa chọn của những trường hợp như vậy. Phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi hay còn được hiểu là phẫu thuật thu mỏng môi. Bằng tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ bóc tách phần niêm mạc miệng, thu nhỏ phần môi đỏ và tạo dáng môi thon gọn, hài hoà với các đường nét trên gương mặt.

phau-thuat-tham-cat-moi-trao-luu-lam-dep-hot-2018

Hình ảnh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi 

Trong trường hợp môi quá dày, bác sĩ sẽ tiến hành tiểu phẫu lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi, nhưng không làm co phần nhân trung hay hở hàm. Đồng thời, đảm bảo tỉ lệ môi trên bằng 2/3 môi dưới. Sau đó, bác sĩ khâu đính hai mép niêm mạc lại và hoàn tất ca tiểu phẫu thu nhỏ môi. Lưu ý là sau phẫu thuật môi sẽ có hiện tượng sưng nề trong vòng 1 hoặc 2 tuần, sau 1 – 2 tháng môi sẽ lành tự nhiên.

Ưu điểm phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi

Để có được một làn môi với đường cong mềm mại, quyến rũ, nhiều người sẵn sàng chi mớ tiền khủng và chấp nhận đau đớn. Và rồi sự đánh đổi của họ được đền đáp với thành quả thẩm mỹ như mong đợi.

phau-thuat-tham-cat-moi-trao-luu-lam-dep-hot-2018

Phẫu thuật thẩm mỹ môi mang lại nhiều ưu điểm, môi tự nhiên, không để lại sẹo 

Phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi “biến hoá” đôi môi dày, kém sắc trở nên hấp dẫn, cuốn hút hơn. Nhờ vào công nghệ hiện đại, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến từ Hàn Quốc, thẩm mỹ cắt môi mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Không đau đớn: Kỹ thuật tiểu phẫu cắt môi thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng chỉ bóc tách niêm mạc miệng nên không gây đau đớn nhiều cho khách hàng.

– Không để lại sẹo: Qúa trình tiểu phẫu cắt môi được bác sĩ tiến hành cắt phần môi thừa, nằm ở đường ranh giới môi ướt- môi khô trở vào trong niêm mạc. Do đó sau phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi  sẽ không để lại đường sẹo trên vùng môi.

phau-thuat-tham-cat-moi-trao-luu-lam-dep-hot-2018

Tỉ lệ môi chuẩn 

– Cho làn môi tỉ lệ chuẩn: Phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi cho bạn một làn môi có tỉ lệ chuẩn. Khoảng cách môi trên và môi dưới là 2/3, từ trái qua phải cuối điểm 1/4 và 3/4 của môi sẽ thẳng hàng với cánh mũi và góc mắt, vành môi trên hơi lượn sóng.

– Tạo bờ môi căng mọng, tự nhiên: Phẫu thuật cắt môi loại bỏ phần niêm mạc, giúp kéo căng da môi tự nhiên mà không làm thay đổi sắc tố môi. Không chỉ vậy, còn tạo bờ môi căng mọng, viền môi đậm tự nhiên.

Lưu ý sau phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi

Sau phẫu thuật, khách hàng nên lưu ý đến chế độ vệ sinh, ăn uống, chăm sóc nghỉ ngơi để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

– Một tuần đầu tiên sau khi phẫu thuật thẩm mỹ cắt môi, môi sẽ có hiện tượng sưng. Nhưng khách hàng không cần lo lắng vì đó là điều bình thường. Sau 1 tuần môi sẽ hết sưng và đỏ, trở về trạng thái bình thường.

phau-thuat-tham-cat-moi-trao-luu-lam-dep-hot-2018

Không nên ăn đồ cay nóng sau phẫu thuật cắt môi 

– Hạn chế tiếp xúc với nước và vệ sinh kỹ vùng môi tránh nhiễm trùng.

– Không ăn đồ cay nóng vì sẽ gây bỏng và rát môi. Chỉ nên ăn thức ăn mềm, dễ nha, dễ nuốt.

– Bổ sung vitamin trong mỗi bữa ăn càng nhiều càng tốt.

– Không ăn thức ăn dễ gây sẹo như rau muống, nếp, hải sản…

– Tái khám sau khi lành thương.

T.T.T.Phương

 

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi