Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Gọt Cằm – “Hô Biến” Cằm Góc Cạnh Trong Tích Tắc

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là phương pháp “hô biến” những chiếc cằm góc cạnh, to bè trở nên thon gọn hơn nhờ ứng dụng công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn. Đây cũng là xu hướng được nhiều nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt, nam giới là đối tượng yêu thích không kém nữ giới.

phau-thuat-tham-got-cam-ho-bien-cam-goc-canh-trong-tich-tac

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là gì?

Khi tiêu chuẩn về một gương mặt hiện đại ngày càng cao thì cũng là lúc nhiều người ý thức được tầm quan trọng của vẻ bề ngoài. Việc sở hữu một ngoại hình dễ nhìn không chỉ dễ dàng thu hút ánh nhìn đối diện mà còn giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, đáng buồn thay, nhiều người vẫn không may mắn có được điều đó và có một ngoại hình kém sắc.

phau-thuat-tham-got-cam-ho-bien-cam-goc-canh-trong-tich-tac

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là chỉnh sửa cằm to bè, góc cằm vuông cạnh trở nên thon gọn hơn 

Tổng thể khuôn mặt của mỗi người là một hệ thống bao gồm mắt, mũi, miệng, gò má, cằm. Trong đó, cằm là bộ phận tạo nên sự hài hoà và cân đối của gương mặt. Thế nhưng, khi xương cằm quá to, góc cạnh hay cằm ngắn lẹm, cằm bị lệch… sẽ khiến cho các bộ phận bất cân xứng và làm mất đi nét đẹp tự nhiên vốn có.

Lúc này, phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là sự lựa chọn của những trường hợp như vậy. Vậy thẩm mỹ gọt cằm là gì? Thực chất, phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là phương pháp chỉnh sửa xương cằm và xương hàm bằng sự can thiệp của dao kéo nhằm mang lại dáng cằm Vline hoàn hảo, cân đối với các đường nét trên gương mặt.

phau-thuat-tham-got-cam-ho-bien-cam-goc-canh-trong-tich-tac

Sao Hàn cũng đổi đời nhờ thẩm mỹ gọt cằm 

Mặc dù, phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm cải thiện rõ rệt gương mặt thêm thanh tú và sắc sảo nhưng nhiều người vẫn còn e ngại vì sợ đau và biến chứng. Tuy nhiên, quá trình gọt cằm sử dụng thiết bị nội soi và máy cắt xương hiện đại đến từ Hàn Quốc nên bảo đảm sự an toàn cũng như kết quả như mong đợi.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm là sự xâm lấn trực tiếp vào xương cằm và hàm nên đòi hỏi sự an toàn cao. Do đó, quá trình phẫu thuật gọt cằm cần đúng kỹ thuật và thao tác thực hiện.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng vùng mặt. Sau đó tư vấn dáng cằm phù hợp vớ khuôn mặt của mỗi trường hợp.

phau-thuat-tham-got-cam-ho-bien-cam-goc-canh-trong-tich-tac

Xác định tỉ lệ dáng cằm phù hợp với khuôn mặt 

– Bước 2: Tiến hành xét nghiệm, chụp CT 3D và mô phỏng hình ảnh kết quả qua phần mềm 3D.

Việc xét nghiệm sức khoẻ tổng thể nhằm phát hiện những bệnh lý cơ thể như tiểu đường, huyết áp… nếu mắc phải các bệnh này thì không đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật gọt cằm.

Sau đó, tiến hành chụp CT 3D để kiểm tra cấu trúc xương hàm, xương cằm, xác định mức độ sai lệch của xương cằm. Từ đó đưa ra phương pháp xử lý thích hợp.

Cuối cùng là dựng kết quả thông qua phần mềm 3D để cho khách hàng xem trước kết quả chỉnh sửa.

– Bước 3: Gây mê toàn thân.

Gây mê nhẹ toàn thân nhằm giúp khách hàng giảm đau và thoải mái hơn trong quá trình phẫu thuật.

phau-thuat-tham-got-cam-ho-bien-cam-goc-canh-trong-tich-tac

Kết quả sau khi thẩm mỹ gọt cằm 

 

– Bước 4: Tiến hành thực hiện phẫu thuật gọt cằm

Bác sĩ tiến hành rạch một vết nhỏ ngắn ở phía dưới cằm. Sau đó, lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chỉnh sửa khung xương cằm sai lệch về đúng vị trí.

– Bước 5: Đóng kín vết mổ.

Bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ và đóng kín vết mổ đã rạch.

– Bước 6: Tái khám và xem kết quả thẩm mỹ.

phau-thuat-tham-got-cam-ho-bien-cam-goc-canh-trong-tich-tac

Một dáng cằm Vline hoàn hảo 

Như vậy, quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gọt cằm đã hoàn thành. Để đạt được hiệu quả như mong đợi và ngăn ngừa các biến chứng hậu phẫu thì khách hàng nên có chế độ chăm sóc đúng cách theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Ngoài ra, tránh tình trạng “tiền mất tật mang” thì trước khi có ý định thẩm mỹ, khách hàng nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và hơn hết là phải có kiến thức căn bản về phẫu thuật thẩm mỹ.

T.T.T.Phương

 

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi