Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Môi Dày – Tạo Hình Đôi Môi Quyến Rũ

Trào lưu đôi môi mỏng xinh quyến rũ đang được giới trẻ yêu thích, đặc biệt là phái đẹp. Đối với những trường hợp có làn môi quá khổ, mất thẩm mỹ thì phẫu thuật thẩm mỹ môi dày là hình thức tạo nên vẻ đẹp quyến rũ với bờ môi nhỏ xinh, duyên dáng.

phau-thuat-tham-moi-day-tao-hinh-doi-moi-quyen-ru

Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày như thế nào?

Làn môi đẹp là một trong những điểm lôi cuốn ánh nhìn đối diện của mỗi người. Thế nhưng, có những người sở hữu làn môi dày thô cộm, xấu xí ảnh hưởng đến thẩm mỹ tổng thể gương mặt. Do đó, phương pháp cải thiện đôi môi “thịt bò” chính là phẫu thuật thẩm mỹ môi dày.

Môi dày có 2 xu hướng đó là dày môi trên và dày môi dưới. Thông thường sẽ là ngược lại, môi trên mỏng và môi dưới dày. Cũng có trường hợp dày cả 2 môi. Theo quan niệm của người phương Tây, vẻ đẹp quyến rũ của một người phụ nữ là có làn môi dày tinh tế. Thực tế chỉ những trường hợp có đôi môi trái tim mới thì khi môi dày mới mang vẻ đẹp ấy. Còn với những người có đôi môi dày bất cân xứng thì vô tình làm cho gương mặt không dễ nhìn chút nào.

phau-thuat-tham-moi-day-tao-hinh-doi-moi-quyen-ru

Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày tạo hình môi mỏng nhỏ xinh 

Đối với đa số người châu Á, quan niệm môi nhỏ xinh sẽ mang lại vẻ đẹp tinh tuý, dễ thương và quyến rũ hơn những đôi môi dày. Bên cạnh đó, những người sở hữu làn môi dày thường ít được đánh giá cao và dễ mất điểm về ngoại hình.

Vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ môi dày là sự lựa chọn của những người có đôi môi chưa thực sự đẹp và có kích cỡ quá lớn so với những đường nét trên khuôn mặt. Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày là thủ thuật cắt bớt phần môi dày nhỏ lại bằng sự hỗ trợ của dụng cụ y khoa chuyên dụng. Tuỳ vào tình trạng môi của mỗi người để bác sĩ tiến hành xử lý sao cho phù hợp.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ môi dày an toàn

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn tình trạng môi. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn khách hàng về tình trạng môi nhằm xử lý theo hướng hợp lý, tạo hình môi phù hợp với khuôn mặt và yêu cầu của khách hàng.

– Bước 2: Đánh dấu vùng da môi cần loại bỏ. Bước này bác sĩ sẽ đánh dấu vùng môi cần làm mỏng nhằm đưa cho kết quả chính xác, tránh tình trạng xâm lấn sâu.

– Bước 3: Tiến hành sát trùng và gây tê. Điều này nhằm bảo đảm an toàn và hạn chế cảm giác đau đớn cho khách hàng.

phau-thuat-tham-moi-day-tao-hinh-doi-moi-quyen-ru

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ môi dày 

– Bước 4: Tiến hành phẫu thuật tạo hình môi mỏng.

– Bước 5: Khâu vết thương và chườm lạnh để môi bớt sưng.

– Bước 6: Tái khám.

Chăm sóc sau phẫu thuật thẩm mỹ môi dày an toàn

Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng để có được đôi môi khoẻ mạnh tự nhiên sau phẫu thuật thì việc chăm sóc cần được lưu ý kĩ và đúng phương pháp. Khách hàng sau khi phẫu thuật thì nên tuân thủ các nguyên tắc sau đây.

– Không cần kiêng cữ bất cứ thực phẩm gây sẹo nào.

– Ăn cháo loãng trong 3 ngày đầu và tránh đồ ăn cứng trong 7 ngày.

– Không đánh răng, chà xát mạnh vùng vừa phẫu thuật. Nên súc miệng 3 ngày đầu thay thế đánh răng.

phau-thuat-tham-moi-day-tao-hinh-doi-moi-quyen-ru

Không ăn đồ cay nóng sau khi phẫu thuật môi 

– Không ăn đồ cay nóng, chua, đắng.

– Không sờ nắn vùng vết thương để tránh nhiễm trùng.

– Uống thuốc đúng chỉ định của bác sĩ để giảm bớt tình trạng sưng.

– Dùng thuốc kháng sinh nếu cảm thấy đau quá.

– Sau khi lành thì nên tái khám với bác sĩ.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi dày cho bạn một đôi môi nhỏ xinh, phù hợp với thị hiếu thẩm mỹ và tổng thể gương mặt. Đặc biệt, kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ môi cho kết quả lầu dài, môi không trở về tình trạng ban đầu.

T.T.T.Phương

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi