Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Môi Trái Tim – Công Nghệ Chuẩn Hàn

Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim là xu hướng được giới trẻ yêu thích hiện nay. Phương pháp này nhằm tạo hình môi trái tim với đường nét mềm mại, quyến rũ, tôn lê nét đẹp gương mặt cho mỗi người. Với công nghệ chuẩn Hàn, phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim đảm bảo an toàn, không xâm lấn và không gây sưng.

phau-thuat-tham-moi-trai-tim-cong-nghe-chuan-han

Môi trái tim cho bờ môi quyến rũ, hấp dẫn

Với sự phát triển của ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ, ngoại hình kém sắc đã không còn là vấn đề đáng quan ngoại. Không chỉ dừng lại ở tạo hình mắt, tạo hình mũi, tạo hình khuôn hàm mà hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim cũng là xu hướng được nhiều ưa chuộng.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi được áp dụng cho những người có mong muốn sở hữu đôi môi trái tim quyến rũ, người có viền môi không rõ nét, quá dày hoặc quá mỏng, người có môi trên và môi dưới không cân xứng với nhau.

phau-thuat-tham-moi-trai-tim-cong-nghe-chuan-han

Phẫu thuật môi trái tim khắc phục hiệu quả môi dày, mỏng, không đều nhau 

Phẫu thuật môi trái tim là phương pháp cắt bỏ lượng niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi tạo thành đỉnh trái tim cân xứng. Những làn môi thô dày, hình thể không đẹp sẽ trở nên duyên dáng, cuốn hút hơn nhờ vào phẫu thuật môi trái tim.

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim cũng dựa vào tình trạng môi, tổng thể khuôn mặt để áp dụng phương pháp tạo hình môi hài hào với những đường nét trên gương mặt. Cũng tương tự như các phương pháp thẩm mỹ thông thường khác, phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim là trào lưu đang nở rộ tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Quy trình phẫu thuật môi trái tim công nghệ chuẩn Hàn

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng môi và tư vấn cho khách hàng phương pháp phù hợp hài hoà với tổng thể gương mặt.

– Bước 2: Gây tê 

Tiến hành các xét nghiệm kiểm tra sức khoẻ và sau đó gây tê vùng môi trước khi phẫu thuật.

phau-thuat-tham-moi-trai-tim-cong-nghe-chuan-han

Tiến hành phẫu thuật tạo hình môi trái tim 

– Bước 3: Tiến hành phẫu thuật tạo môi trái tim

Thể trạng môi từng người sẽ khác nhau nên bác sĩ sẽ dựa vào đó để phẫu thuật tạo hình môi sao cho phù hợp và cũng đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Thông thương, phẫu thuật môi trái tim được thực hiện cả môi trên và môi dưới.

+ Phẫu thuật môi trên:  Phẫu thuật môi trên áp dụng kỹ thuật làm mỏng bớt phần môi ở hai bên nhân trung. Sau đó, làm đầy phần môi giữa nhân trung tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo thành hình môi trái tim, gợi cảm.

+ Phẫu thuật môi dưới:  Bác sỹ tạo ra một gợn nhỏ ở phần giữa môi dưới. Tuỳ vào hình dạng môi của từng người để bác sĩ chỉ định tạo hình môi trái tim sâu hay nông.

– Bước 4: Tái khám theo yêu cầu của bác sĩ

Phẫu thuật môi trái tim công nghệ chuẩn Hàn có ưu điểm gì?

Phẫu thuật môi trái tim công nghệ chuẩn Hàn có những ưu điểm khác biệt so với các kỹ thuật tạo hình môi thông thường. Tạo hình môi trái tim công nghệ Hàn Quốc mang lại nét đẹp hấp dẫn cho gương mặt, cho bạn một làn môi đầy đặn, căng mỏng và an toàn.

– Tạo hình môi đẹp tự nhiên: Môi trên và môi dưới được tự nhiên, hài hoà với nhau.

Phần môi trên sẽ được phẫu thuật tạo hình sao cho hai bên nhân trung được làm mỏng bớt. Đồng thời, phần môi giữa nhân trung sẽ đầy hơn, giúp tạo đôi môi trái tim gợi cảm theo ý thích.

phau-thuat-tham-moi-trai-tim-cong-nghe-chuan-han

Tỉ lệ chuẩn mô hình môi trái tim đẹp tự nhiên 

Còn đối với phần môi dưới áp dụng kỹ thuật tạo ra một gợn nhỏ ở giữa môi dưới và chia đôi cân đối tạo thành độ nông sâu thích hợp.

– Hiệu quả vĩnh viễn: Phẫu thuật tạo hình môi trái tim cho bạn một làn môi tự nhiên, hấp dẫn người đối diện và duy trì vĩnh viễn theo thời gian.

– An toàn tối ưu: Dựa vào công nghệ phẫu thuật tạo hình môi trái tim chuẩn Hàn, sự an toàn trong quá trình phẫu thuật được đảm bảo tối ưu.

phau-thuat-tham-moi-trai-tim-cong-nghe-chuan-han

Phẫu thuật tạo hình môi trái tim cho hiệu quả vĩnh viễn

Việc phẫu thuật tạo hình môi trái tim không còn quá xa lạ với nhiều người. Phương pháp này giúp bạn có thể tự tin hơn với sự khác biệt sau khi phẫu thuật, môi đẹp hơn, hấp dẫn hơn và đậm chất vẻ đẹp Hàn Quốc. Tuy nhiên, điều đầu tiên bạn nên lưu ý là lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín trước khi có ý định phẫu thuật môi trái tim.

T.T.T.Phương

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi