Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Cho Nam Giới – Công Nghệ Chuẩn Hàn 2018

Phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới là phương pháp chỉnh sửa những khuyết điểm chưa được hoàn thiện, đặc biệt là khuôn mặt. Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới đang là trào lưu được nhiều người săn đón nhiệt tình.

phau-thuat-tham-my-cho-nam-gioi-cong-nghe-chuan-han-2018

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới

Cũng như nữ giới, gương mặt nam giới là điểm nhấn lôi cuốn người đối diện. Thế nhưng, có không ít người sở hữu phải gương mặt không được dễ nhìn, mất đi tính thẩm mỹ khuôn mặt rất lớn.

Gương mặt nam giới khác nữ giới ở cấu tạo xương hàm và xương cằm. Nam giới có đường nét góc cạnh, to bè ra ở phần hàm và cằm. Đây cũng là nhược điểm khiến gương mặt nam giới không được thu hút. Khi đó, phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt cho nam giới là phương pháp giúp cánh mày râu lấy lại đường nét hài hoà trên gương mặt.

phau-thuat-tham-my-cho-nam-gioi-cong-nghe-chuan-han-2018

Phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới – cơ hội thay đổi diện mạo cánh mày râu 

Phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới là biện pháp can thiệp bằng dao kéo trực tiếp đến khuôn mặt, chỉnh sửa xương hàm và xương cằm thon gọn, hài hoà với đường nét trên gương măt. Có thể thấy xương hàm và xương cằm là 2 bộ phận chịu sự xâm lấn nhiều nhất.

Không như nữ giới sao cho gương mặt chuẩn Vline là được. Phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới tuy là có phẫu thuật chỉnh sửa nhưng vẫn giữ được dáng vẻ nam tính, quyến rũ và tự nhiên. Để nhìn vào người khác khó nhận ra là bạn đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới an toàn

Để đảm bảo sự an toàn và nói không với những biến chứng về sau này thì quy trình phẫu thuật thẩm mỹ cần đảm bảo chính xác, khép kín.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bước này bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng xương hàm và cằm có đủ điều kiện để phẫu thuật hay không. Sau đó tư vấn cho khách hàng hướng xử lý phù hợp.

– Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ tổng quát

Bác sĩ kiểm tra sức khoẻ toàn thân tổng kết. Nếu mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường… thì không thể tiến hành phẫu thuật được.

phau-thuat-tham-my-cho-nam-gioi-cong-nghe-chuan-han-2018

Sao Hàn thay đổi ngoại hình nhờ phẫu thuật thẩm mỹ 

– Bước 3: Chụp cấu trúc xương hàm bằng phần mêm 3D

Bác sĩ sử dụng phần mềm 3D để kiểm tra tình trạng xương hàm. Từ đó cho khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật.

– Bước 4: Tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa khuôn mặt.

– Bước 5: Tái khám theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Những lưu ý sau khi phẫu thuật thẩm mỹ cho nam giới

Bước cuối cùng để hoàn thành một ca phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt thành công là chế độ chăm sóc, ăn uống, nghỉ ngơi, đi lại sau phẫu thuật. Do đó, bạn nên lưu ý đến những vấn đề sau:

– Sau phẫu thuật mặt sẽ bị sưng lên, đó là hiện tượng bình thường, bạn không cần quá lo lắng. Sau 1 tuần gương mặt sẽ trở lại trạng thái bình thường.

– Dùng đã lạnh chườm lên để mặt bớt sưng và dễ chịu hơn.

– Không nên hoạt động mạnh, nhất là ăn nhai đồ cứng.

– Không nên ăn đồ cay nóng sau phẫu thuật.

phau-thuat-tham-my-cho-nam-gioi-cong-nghe-chuan-han-2018

Không ăn đồ cay nóng sau phẫu thuật 

– Hạn chế sử dụng chất kích thích như bia, rượu, caffe, thuốc lá

– Tăng cường ăn rau xanh càng nhiều càng tốt.

– Tái khám khi vết thương đã lành.

Như vậy, nam giới có thể phẫu thuật thẩm mỹ như nữ giới mà không cần lo ngại bất cứ điều gì. Với xã hội hiện đại thì việc phẫu thuật thẩm mỹ không còn được giới hạn bởi bất cứ đối tượng nào. Ai có nhu cầu làm đẹp và đủ điều kiện thì có thể “tái tạo” diện mạo theo ý muốn.

phau-thuat-tham-my-cho-nam-gioi-cong-nghe-chuan-han-2018

Để có được ngoại hình long lanh thế này cũng phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ 

Tuy nhiên, cần lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng trước khi có ý định “chọn mặt gửi vàng”. Việc làm này nhằm ngăn ngừa những nguy cơ và biến chúng do thẩm mỹ hỏng.

T.T.T.Phương

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi