THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô giải pháp tốt để cải thiện khuyết điểm khuôn mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô là một trong những công nghệ hiện đại, giúp loại bỏ tình trạng hô do xương hàm phát triển quá mức. Nhanh chóng mang lại vẻ đẹp cân đối cho khuôn mặt, đã có rất nhiều trường hợp đổi đời nhờ phẫu thuật.

Khái quát về phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, ở mỗi người cấu tạo xương hàm khác nhau nhiều người có thể kém may mắn sở hữu phần hàm bị hô hay móm, và điều này ảnh hưởng đến khuôn mặt. Hàm hô khiến nhiều ngươi ngại cười vì cười phần răng với lợi trông như chìa ra là kém duyên.

Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô ra đời là một công nghệ được xem là giải pháp tối ưu  để cải thiện tình trạng này. Thông thường, để phẫu thuật hàm hô điều quan trọng nhất là phải xác định nguyên nhân và đưa ra phương pháp phù hợp và để chẩn đoán đúng bệnh nhân bị hô do răng hay do xương, bác sĩ cần thăm khám lâm sàng cẩn thận và phải chụp phim đo sọ. Từ đí, bác sĩ sẽ phân tích tình trạng hô, móm của bệnh nhân hô do răng hay vùng xương hàm trên hoặc dưới.

Về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô sẽ có cách cơ bản như sau:

+ Phẫu thuật cắt xương hàm tiền đình: Phương pháp này sẽ đẩy toàn bộ răng và xương hàm vào trong khoảng trống được tạo ra sau khi nhổ răng nằm sau răng nanh.

+ Phẫu thuật cả 2 hàm: Là phương pháp cắt xương hàm trên và dưới và chỉnh lại xương hàm tạo đường nét đẹp cho khuôn mặt, cải thiện đồng thời miệng hô và cằm lẹm loại bỏ tình trạng cười hở lợi.

Ai đã từng phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô thành công?

Nếu nói ai đã từng thực hiện phương pháp này thành thì rất nhiều, tình trạng của chị Hương Giang là một trường hợp điển hình. Chị Hương Gian chia sẻ: “Tôi thuộc dạng hàm hô do xương cần phải phẫu thuật chỉnh hàm, trước khi phẫu thuật tôi đã được bác sĩ khám tổng quát, tư vấn kỹ lưỡng.Trường hợp của tôi phải nhổ 2 răng số 4 để tạo khoảng trống cắt xương. Tùy vào từng trường hợp thì bác sĩ sẽ có các cách khác nhau”.

Được biết khi lên bàn mổ Hương Giang được bác sĩ gây mê và không cảm nhận được điều gì trong quá trình phẫu thuật. Tỉnh thuốc mê, điều dưỡng di chuyển tôi về khu hậu phẫu, chườm đá và hướng dẫn đẩy lưỡi để nhanh chóng hết tê.

Sau 2 hai ngày thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô, mặt có sưng. Nhưng sau ngày thứ 3 thì cảm giác đau, không thể mở miệng để ăn uống rất là khổ, vì hết thuốc giảm đau. Đến ngày thứ 10 thì tình trạng này không còn nữa việc sưng ở mặt cũng giảm đi rất nhiều.

Sau khoảng thời gian ấy, khuôn mặt của tôi đã được cải thiệt đi rất nhiều, đường nét trên gương mặt của tôi thay đổi, khiến nhiều người quen không nhận ra và hiện tại tôi hoàn toàn tự tin, không còn cảm giác rụt rè, sợ máy ảnh như trước nữa.

Phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô là một phương pháp khá phứt tạo, bạn cần được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng trước khi quyết định thực hiện. Điều quan trọng nhât là bạn cần phải tìm được một địa chỉ phẫu thuật uy tín và đảm bảo đầy đủ các yếu tố về đội ngủ bác sĩ và máy móc và kỹ thuật nhé.