THẾ GIỚI EVA - Thế Giới Phụ Nữ Việt Nam

Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim và những điều bạn nên biết

Từ lâu, đôi môi được xem là biểu tượng của sự gợi cảm của người phụ nữ, thể hiện sự nữ tính và khi sở hữu đôi môi trái tim căng mọng, thì luôn là một “vũ khí” lợi hại. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim là một dịch vụ luôn được phần đông chị em ưu ái lựa chọn.

Hiện trạng chung của phẫu thuật môi trái tim

Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim là một phương pháp thu nhỏ tạo khuôn môi trái tim rất được ưu chuộng ở một số châu Á và trở thành một trào lưu được đa số chị em Việt Nam lựa chọn. Nếu như các phương pháp tiêm Filler để tạo hình môi trái tim chỉ có hiệu quả từ 6 - 8 tháng thì phương pháp này lại cắt bỏ 1 phần mô thừa dọc theo viền môi và tạo hình môi mới theo khuôn trái tim mang lại kết quả lâu dài theo thời gian.

Trong các dịch vụ làm đẹp thì phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim được xếp vào dạng tiểu phẫu, nhưng hề đơn giản chỉ vẽ hay cắt khâu mà là một quá trình nghệ thuật được tạo bởi người bác sĩ có kinh nghiệm và đôi mắt thẩm mỹ.

Trên thực tế, có những trường hợp thành công, cũng có những người phải nhận “trái đắng” bởi bởi dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim.

Một bạn đọc chia sẻ: “Mình đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim cách đây được 6 tháng, sau phẫu thuật tình trạng môi của mình rất là tệ, môi bầm tím và có dấu hiệu mưng mủ, đau buốt,... nhiều lần đi bệnh viện thì tình trạng này mới kết thúc”.

Vì sao phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim là con “dao” hai lưỡi

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, khi tạo hình môi trái tim phần môi ở hai bên sẽ được bác sĩ làm mỏng bớt bằng cách là cắt bỏ 1 phần niêm mạc và mô thừa rồi khâu đính hai mép niêm mạc lại. Phần môi nhân trung sẽ đầy đặn hơn cho giống đỉnh của của trái tim.

Trong trường hợp phẫu thuật không đúng kỹ thuật thì sẽ dẫn đến những hệ lỵ  khó lường. Đồng thời, khi bị cắt đi chức năng của bộ phận này không thể phục hồi. Vì thế nếu thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ, spa không giấy phép hoạt động thì nguy cơ nhiễm trùng và biến chứng sẽ cao hơn thực tế rất nhiều.

Theo đó, khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim chỉ nên thực hiện khi môi quá dày, bị dị tật,... Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn nơi làm đẹp uy tín, các bệnh viện, thẩm mỹ viện được cấp giấy phép và được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo kết quả được như ý muốn.