Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nam Giới – Đẹp Chuẩn “Soái Ca”

Phẫu thuật thẩm mỹ nam giới là trào lưu được nhiều cánh mày râu ưa chuộng hiện nay. Đây là phương pháp thay đổi diện mạo và là con đường đi đến thành công nhanh nhất cho nhiều người. Chính vì vậy, không chỉ là phụ nữ mà ngay cả nam giới cũng “mê” phẫu thuật thẩm mỹ như điếu đổ.

phau-thuat-tham-nam-gioi-dep-chuan-soai-ca

Phẫu thuật thẩm mỹ nam giới là gì?

Trước đây, phẫu thuật thẩm mỹ được xem là xu hướng chỉ dành cho phái đẹp. Thế nhưng, xã hội càng hiện đại và chuẩn mực về cái đẹp ngày càng cao. Trong đó, ngoại hình luôn là thước đó cho mọi quy chuẩn dù là nam hay là nữ. Chính vì vậy, nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ nam giới ngày càng lan rộng, không chỉ riêng ở Hàn Quốc mà các nước châu Á cũng bắt kịp theo. Việt Nam là một ví dụ điển hình.

Phẫu thuật thẩm mỹ nam giới là phương pháp chỉnh sửa các khuyết điểm trên gương mặt và cơ thể bằng dao kéo. Cũng tương tự như nữ giới, các bộ phận thẩm mỹ ở nam giới như mắt, mũi, hàm, gò má, cằm, mặt, hút mỡ bụng… Bằng sự tiến bộ và ứng dụng công nghệ hiện đại trong thẩm mỹ, những bộ phận chưa hoàn hảo sẽ được cải thiện triệt để, mang lại một diện mạo mới toanh cho nam giới.

phau-thuat-tham-nam-gioi-dep-chuan-soai-ca

Phẫu thuật thẩm mỹ nam giới là chỉnh sửa khuyết điểm bằng sự can thiệp dao kéo

Ngày nay, nam giới chiếm tỉ lệ thẩm mỹ ngày càng cao. Tuy nhiên, vẻ đẹp thẩm mỹ của nam giới khác nữ giới ở chỗ vẫn giữ được gương mặt tự nhiên, không lộ dấu đã “dao kéo”. Đây cũng là đặc trưng trong phẫu thuật thẩm mỹ nam giới hiện nay.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nam giới an toàn

Một quy trình phẫu thuật an toàn là yếu tố làm nên sự thành công của một ca thẩm mỹ. Và quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nam giới an toàn cần thực hiện theo đúng các bước sau.

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng bộ phận cần chỉnh sửa. Sau đó tư vấn cho khách hàng phương pháp phẫu thuật phù hợp với điều kiện và cơ địa của từng người.

phau-thuat-tham-nam-gioi-dep-chuan-soai-ca

Để có được gương mặt hoàn hảo cần thực hiện quy trình phẫu thuật 

– Bước 2: Kiểm tra sức khoẻ tổng quát

Tiến hành thực hiện các kiểm tra sức khoẻ toàn thân. Nếu mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường… thì không thể tiến hành phẫu thuật được.

– Bước 3: Chụp cấu trúc xương hàm bằng phần mềm 3D đối với phẫu thuật hàm mặt.

– Bước 4: Tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa khuyết điểm.

– Bước 5: Tái khám theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Phẫu thuật thẩm mỹ nam giới cần lưu ý gì những gì?

Dao kéo tuy là phương pháp thay đổi ngoại hình nhanh chóng, hiệu quả nhưng đằng sau đó là những nguy cơ tiềm ẩn nếu khách hàng lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật không đúng cách. Vì vậy, ngoài việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng là việc chăm sóc hậu phẫu tốt:

phau-thuat-tham-nam-gioi-dep-chuan-soai-ca

Không sử dụng chất kích thích sau khi phẫu thuật 

– Không hoạt động mạnh sau khi phẫu thuật, đặc biệt là vùng mũi, hàm. Vì có thể gây biến dạng khuôn mặt do vị trí mới chưa được cố định.

– Hầu hết những ca phẫu thuật thẩm mỹ đều gây sưng, đây cũng là hiện tượng bình thường. Để giảm sưng bạn có thể chườm đá hoặc sử dụng thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

– Hạn chế dùng đồ ăn cay nóng, cứng, dai, giòn sau phẫu thuật.

– Nói không với việc tiếp xúc các chất kích thích như bia, rượu, thuốc lá, nước ngọt có ga.

phau-thuat-tham-nam-gioi-dep-chuan-soai-ca

Bổ sung rau xanh trong mỗi bữa ăn 

– Bổ sung rau xanh, củ quả trong mỗi bữa ăn.

– Tái khám khi vết thương đã lành.

 

T.T.T.Phương

 

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi