Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Nâng Ngực – Bí Quyết Níu Giữ Sắc Xuân Cho Phái Đẹp

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là một trong những dịch vụ làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn hàng đầu hiện nay. Bởi không những cải thiện vòng 1 căng tròn, tràn đầy sức sống mà còn mang lại một vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ, hấp dẫn đối phương. Đó cũng là bí quyết giữ lửa hạnh phúc của nhiều chị em phụ nữ và được cánh mày râu say đắm hơn trong chuyện chăn gối.

phau-thuat-tham-nang-nguc-bi-quyet-niu-giu-sac-xuan-cho-phai-dep

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là gì?

Vẻ đẹp thiên phú của phụ nữ không đơn thuần chỉ gói gọn ở gương mặt, mà đó còn là sự quyến rũ của “đôi gò bông đào” tự nhiên. Chính điều ấy mới thực sự cám dỗ được cánh mày râu và cũng là tiêu chuẩn đánh giá sắc đẹp chị em.

Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn khi sở hữu bộ “núi đôi” hấp dẫn, căng tràn sức sống. Có không ít người phải chịu cảnh “hai lưng” vì cơ địa không thể đầy được. Cũng có vài ba trường hợp sập sệ sau sinh, đôi ngực chạy xệ tận rốn. Ngay cả hội chị em nhìn cũng phát ngấy, chứ đừng nói là cánh đàn ông ham mê tửu sắc ấy.

phau-thuat-tham-nang-nguc-bi-quyet-niu-giu-sac-xuan-cho-phai-dep

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là quá trình đặt túi độn ngực vào bên trong khoang ngực 

Đó cũng là lý do để tỉ lệ chị em tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực ngày càng cao. Mong muốn cải thiện vòng 1 được săn chắc, quyến rũ là một phần. Cốt yếu cũng là để giữ gìn hạnh phúc gia đình và tự tin ở bên cạnh bạn đời của mình hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là phương pháp sử dụng sử dụng túi độn ngực vào bên trong khoang ngực thông qua đường mổ nằm ở nếp gấp nách. Có thể sử dụng một trong các loại túi độn ngực  như Demin, Nano Chip… tuỳ theo điều kiện tài chính cho phép và nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thẩm mỹ nâng ngực nên ghi nhớ điều gì?

Một khi đã đụng đến dao kéo thì phải xác định những rủi ro và nguy hiểm luôn tồn tại. Qúa trình phẫu thuật nâng ngực muốn thành công và đạt được kết quả như mong đợi thì trước hết chị em nên ghi nhớ những điều sau đây:

– Xác định trước những bất cập có thể xảy ra như những sai sót trên bàn mổ hay sai kỹ thuật…

– Chị em chỉ nên nâng ngực khi cần thiết, đừng nên lạm dụng quá.

phau-thuat-tham-nang-nguc-bi-quyet-niu-giu-sac-xuan-cho-phai-dep

Để có được vòng 1 như ý muốn, chị em nên ghi nhớ những lưu ý khi nâng ngực 

– Trước khi phẫu thuật nâng ngực không nên giấu bác sĩ các bệnh lý cơ thể.

– Lựa chọn địa chỉ uy tín, không ham rẻ và đặc biệt không phẫu thuật nâng ngực ở những địa chỉ chui.

– Tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ sau khi nâng ngực.

Chị em làm đúng những điều trên sẽ có được một bộ ngực như ý mà sức khoẻ và tâm lý luôn được đảm bảo. Không cần lo sợ bởi những biến chứng xảy ra.

T.T.T.Phương

 

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi