Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Ngực – Công Nghệ Hàn, Đẹp Từng Centimet

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực là phương pháp làm đẹp cải thiện “núi đôi” có kích thước khiêm tốn, chảy xệ sau xinh… cho nhiều chị em hiện nay. Bằng cách đặt túi độn ngực, vòng 1 của phái đẹp sẽ được căng tròn thu hút ánh nhìn đối diện. Đặc biệt, đẹp từng Centimet với công nghệ chuẩn Hàn.

phau-thuat-tham-nguc-cong-nghe-han-dep-tung-centimet

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực là gì?

Khi tiêu chuẩn về một ngoại hình ngày càng cao thì nhu cầu làm đẹp của con người cũng thay đổi đáng kể. Không đơn giản chỉ là nâng mũi, cắt mí mắt, bơm môi, phẫu thuật hàm… mà phẫu thuật thẩm mỹ ngực cũng đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng, đặc biệt với chị em phụ nữ.

Với nhiều chị em, vòng 1 là điểm nhấn tạo sự quyến rũ trong mắt cánh mày râu. Thế nhưng, có không ít phụ nữ sở hữu “đôi gò bông đào” bức tường, kích thước tiết kiệm, nếu không nói là lép. Đây cũng là nhược điểm khiến họ luôn cảm thấy tự ti khi diện những bộ đồ sexy. Có nhiều trường hợp tan vỡ hạnh phúc gia đình chỉ vì vòng 1 của vợ kém đầy.

phau-thuat-tham-nguc-cong-nghe-han-dep-tung-centimet

Mô phỏng quá trình phẫu thuật thẩm mỹ ngực 

Bắt kịp theo nhu cầu của nhiều bạn trẻ, phẫu thẩm mỹ ngực ra đời nhằm thay đổi diện tích “núi đôi” và biến hoá hình ảnh của người phụ nữ trong mắt phái mạnh. Phẫu thuật thẩm mỹ ngực là phương pháp sử dụng túi độn ngực vào bên trong khoang ngực thông qua đường mổ nằm ở nếp gấp nách. Sau 2h đồng hồ bạn sẽ có một bộ ngực đầy đặn, căng tròn đầy sức sống.

Hiện nay, túi độn ngực sử dụng trong quá trình thẩm mỹ ngực đa dạng nhiều loại như túi độn ngực Demin, túi độn ngực Nano Chip… Dựa vào nhu cầu và điều kiện của mỗi khách hàng để lựa chọn loại túi độn ngực phù hợp.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ ngực an toàn

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Ở bước này bác sĩ tiến hành thăm khám và kiểm tra tình trạng ngực. Thông qua hệ thống máy 3D khách hàng được xem trước hình ảnh mô phỏng ngực và chọn ra kích thước size ngực phù hợp.

– Bước 2: Tầm soát nhũ

Có nghĩa là khách hàng sẽ được tầm soát ung thu vú bằng hệ thống thiết bị tầm soát hiện đại trước khi thực hiện nâng ngực.

– Bước 3: Tiến hành xét nghiệm sức khỏe tổng quát cho khách hàng.

Thực hiện một loạt các xét nghiệm như: đo điện tim, đo huyết áp, xét nghiệm máu,… để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

phau-thuat-tham-nguc-cong-nghe-han-dep-tung-centimet

Mô phỏng quá trình phẫu thuật thẩm mỹ ngực 

– Bước 4: Tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Đầu tiên, khách hàng sẽ được gây mê nhằm giảm cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở nếp gấp nách, hoặc có thể là đường núm vú, đường dưới bầu vú. Qua đường mổ bác sĩ đưa thiết bị nội soi vào nhằm phóng đại cấu trúc vùng ngực, giúp bác sĩ thực hiện chính xác từng thao tác.

Tiếp đến là bác sĩ chỉ cần tách nhẹ nhàng lớp tuyến và nâng lên khỏi lớp cơ để tạo thành một khoang chứa túi ngực để đưa túi ngực cố định dưới lớp cơ. Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và hoàn tất ca phẫu thuật.

– Bước 5:  Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ, cùng sự theo dõi thường xuyên của bác sĩ.

– Bước 6: Tái khám.

Sau phẫu thuật thẩm mỹ ngực, kích thước vòng 1 của bạn sẽ thay đổi rõ rệt. Bạn sẽ có một bộ “núi đôi” căng tròn, quyến rũ, hấp dẫn cánh đàn ông.

phau-thuat-tham-nguc-cong-nghe-han-dep-tung-centimet

Kết quả của một ca phẫu thuật thẩm mỹ ngực 

Cũng như việc phẫu thuật thẩm mỹ các bộ phận tương tự, phẫu thuật thẩm mỹ ngực cần chú trọng đến tính an toàn. Bởi đằng sau những ca phẫu thuật thẩm mỹ ngực thành công là nhiều ca phẫu thuật ngực thất bại, gặp biến chứng và di chứng nghiêm trọng.

Chính vì vậy, nếu bạn đang có ý định nâng ngực thì hãy tìm hiểu kĩ địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tránh “tai bay vạ gió” một cách oan uổng. Hãy làm đẹp một cách thông minh và có sự hiểu biết tường tận thay vì nghe những lời quảng cáo ngon ngọt.

T.T.T.Phương

  • Mới nhất
  • Đọc nhiều
  • Nhiều phản hồi